Điểm đếnThế GiớiTrải Nghiệm

Khám phá bên trong khách sạn 5 sao – The Grand Hotel (圓山大飯店) của Tống Khánh Linh có gì?

5
(1)

Tọa lạc tại số 1, đoạn 4, đường Trung Sơn, quận Trung Sơn, thành phố Đài bắc. Khách sạn 5 sao của Tống Mỹ Linh (The Grand Hotel) là một khách sạn tráng lệ với kiến trúc kiểu Trung Hoa truyền thống, nơi đây sử dụng nhiều hình khắc rồng trong thiết kế ở đây.

Khám phá bên trong khách sạn 5 sao – The Grand Hotel (圓山大飯店) của Tống Khánh Linh có gì?

Ước tính có khoảng 250.000 hình chạm khắc hoặc tranh vẽ hình rồng được sử dụng để trang trí bên trong và bên ngoài khách sạn. Ngoài việc sử dụng hình khắc rồng còn có tượng sư tử đá, hoa mai, và các phong cách bày trí khác theo phong cách Trung Hoa. Thêm vào đó, trong khách sạn còn trưng bày nhiều hiện vật quý.

Trước đây, khách sạn này là nơi ở của Tống Mỹ Linh, phu nhân của Tưởng Giới Thạch. Sau đó, nơi này dần ở thành nơi quan trọng để đón tiếp các đoàn ngoại giao của cơ quan chính phủ nhà nước, nguyên thủ và chính khách các nước ghé tới Đài Loan dự tiệc và nghỉ ngơi.

Khách sạn xây theo bố cục của cung điện Trung Hoa, chia thành lầu chính, sảnh Kim Long, sảnh Thúy Phụng, sảnh Kỳ Lân,… mỗi sảnh đều được bày trí một cách sang trọng và thanh lịch. Phía sau là khu phòng ở, là nơi tiếp đón nguyên thủ các quốc gia.

Dù Đài Bắc có rất nhiều khách sạn xa hoa nhưng The Grand Hotel vẫn là một trong những nơi nổi bật nhất tại Đài Loan, được nhiều du khách tìm đến. Vì vậy nếu có thời gian ghé tới Đài Loan thì mọi người đừng bỏ quan địa điểm thú vị này nhé.

Grand Hotel Taipei | 圓山大飯店
Địa điểm: https://goo.gl/maps/SHtmHzF2U5k4xXSHA

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close