Điểm đếnTrải NghiệmViệt Nam

Ảnh check-in Đà Lạt đợt này của Ngọc Trinh khác quá: Chẳng cần hở bạo hay chỉnh màu lồng lộn mà vẫn đẹp xiêu lòng!

Ngọc Trinh khi sexy đẹp kiểu sexy, mà khi nhẹ nhàng thì vẫn khiến người ta xao xuyến.
Nếu còn nhớ thì năm nào Ngọc Trinh (cùng với người anh Vũ Khắc Tiệp) cũng có ít nhất 1 – 2 vụ bị “soi” vì ảnh ọt quá đà. Không mượn ý tưởng, photoshop bẻ cong vạn vật thì cũng là chụp ảnh bạo quá, chỉnh màu quá tay… Nhìn chung dân mạng 9 người 10 ý, mà Ngọc Trinh cũng chẳng mấy khi bận tâm tới ý kiến của ai, miễn thấy thoải mái, thấy vui thì “nữ hoàng nội y” làm thôi.

Ảnh check-in Đà Lạt đợt này của Ngọc Trinh khác quá: Chẳng cần hở bạo hay chỉnh màu lồng lộn mà vẫn đẹp xiêu lòng!

Tuy nhiên, việc chụp ảnh và tạo dáng của Ngọc Trinh ngày càng được nâng tầm hơn, không chỉ biến hoá đa dạng phong cách, mà gu chỉnh màu, tạo dáng của “nữ hoàng nội y” cũng thay đổi, theo hướng tự nhiên và hài hoà hơn. Loạt ảnh du lịch Đà Lạt đầu tháng 4 vừa rồi là minh chứng rõ nhất. Suốt 1 tuần vừa qua, mỗi lần đăng hình “nhỏ giọt” từ chuyến đi Đà Lạt vừa rồi, Ngọc Trinh đều khiến dân tình xốn xang. Kết hợp với khung cảnh thơ mộng ở Đà Lạt, Ngọc Trinh như hoá “nàng thơ”.

Bộ hình đầu tiên được chụp tại Tiệm cà phê hoàng hôn chiều, Ngọc Trinh hoá thân thành cô bạn gái nữ tính, nhí nhảnh đang dạo chơi trong quán gỗ.

Phải dụi mắt khi xem bộ hình ở vườn hoa cẩm tú cầu của Ngọc Trinh. Cùng với bối cảnh, Ngọc Trinh ngỡ như “nàng thơ” trong câu hát vu vơ nào đó.

Những tấm hình ở đồi trà Cầu Đất có lẽ là “hở” nhất trong chuyến đi Đà Lạt vừa xong của Ngọc Trinh rồi, quyến rũ vừa phải mà vẫn dịu dàng.

Đi Đà Lạt ngắn ngày mà Ngọc Trinh đổi concept – địa điểm liên tục, loạt ảnh mới nhất được đăng tải là check-in ở cà phê Mây Cầu Gỗ.

Theo Kenh14

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close