Điểm đếnViệt Nam

BBS – Khu vui chơi giải trí CÔNG VIÊN NƯỚC MẶN “mới toanh” ngay tại Sài Gòn

3.5
(12)

Khu Vui Chơi Giải Trí & Trải Nghiệm Học Đường BBS
Cuối đường 60-CL nối dài, Phường Cát Lái, Quận 2
Mở cửa: 7h-19h

BBS – Khu vui chơi giải trí CÔNG VIÊN NƯỚC MẶN “mới toanh” ngay tại Sài Gòn

Chỉ tầm 30 phút lái xe là tới ngay khu du lịch mới toanh ngay bên trong Sài Gòn luôn nha. Bữa tình cờ lướt FB thấy nên đợt cuối tuần kéo lũ bạn đi khám phá luôn. Bên KDL GT BBS này có tận 2 khu. Khu BBS 2 chủ yếu là hồ bơi lớn, có nhà phao tuột cho ai chỉ có nhu cầu bơi thôi. Còn khu BBS 1, nơi này đúng nghĩ là 1 khu du lịch đẹp xuất sắc luôn, đầy đủ thể loại.

Tới đây là tha hồ thả mình trong hồ bơi nước mặn đầu tiên ở Sài Gòn nè, hoàn toàn dùng điện phân muối để tạo độ mặn nên hoàn toàn an tâm nha, tắm hồ bơi mà ngỡ như đang tắm biển vậy đó. Độc đáo ở đây là cát lấy từ Cam Ranh mang vào á, rồi có luôn vườn nho Ninh Thuận gốc và cả tảng đá từ Gành Đá Dĩa Phú Yên cũng được mang vào luôn, phái liền phái liền. Thác Tây Nguyên, vườn thảo dược rồi hồ cá Koi nữa. Thêm khu câu cá giải trí, khu cắm trại, với khu có mấy trò chơi dành cho trẻ em nữa, nhiều khi đi cả ngày không hết.

Đồ ăn thức uống được đem từ bên ngoài vào mái thoái, miễn là đồ không có cồn. Có rất nhiều bóng mát từ cây dừa rồi vườn hoa giấy rất đẹp nên khỏi sợ nóng nha, lên hình sống ảo là ai cũng tưởng đang được đi du lịch biển thiệt sự.

Đặc biệt là khu vực hồ bơi còn có đàn piano khá bự, mỗi bước chân lên phím đàn đều sẽ phát ra tiếng i như đang chơi piano vậy, vừa đi vừa đàn vừa có nước bắn lên ở trên nhìn vui vui sao sao á.

Khu nhà hàng thì được thiết kế siêu đẹp với những mái vòm cao, nhìn tựa như những ngôi nhà trên Tây Nguyên vậy, nơi đây cũng vừa là nơi nghỉ ngơi cũng vừa là nhà hàng dân dã với nhiều món ăn phải nói cực ngon mà giá cả thì hợp lí chứ không mắc. Nhà mình ăn no căng bụng luôn mà chưa tới 1tr5 nữa.

Vé vào cổng cho toàn khu 150k/ người lớn, trẻ em 120k
Bạn nào không có nhu cầu bơi và câu cá thì vé 150k/1 người lớn và được kèm 1 phần ăn, thức uống. Mình thấy tầm giá này khá rẻ cho 1 ngày cuối tuần đầy năng lượng. Nên must try mạnh cho những ngày cần xả xì-trét nhen.

Thanh Phat Le

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3.5 / 5. Lượt: 12

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close