Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Bình Hưng đi rồi sẽ nghiện là có thật

4.8
(5)

Thật sự xem rất nhiều Tour và được các bạn đã đi về giới thiệu nên mình cũng An Tâm và Quyết định chọn Tour A Nam Bình Hưng, vì bạn giới thiệu bên a Nam Bình Hưng nhiều trò sống ảo cho khách lắm vs HDV trẻ Vui vẻ chụp giúp ảnh cho khách luôn nên 4 đứa mình thích. Sau bao lần lỡ hẹn, cuối cùng mình và nhóm bạn cũng đã chốt chuyến đi đảo Bình Hưng, chất lương, uy tín, ngon rẻ và nhiều góc sống ảo.

Bình Hưng đi rồi sẽ nghiện là có thật

𝐍𝐚𝐦 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 𝐓𝐨𝐮𝐫 𝟏𝐭𝐫𝟔𝟎𝟎𝐤 (Tour 2N1D) (Giá Có Cao Hơn Các chỗ khác 50k – 100k) nhưng dịch vụ của ảnh nhiều để các bạn sống ảo và mình thấy chỉ tour ảnh có vs hay thay đổi, và đồ ăn nhiều hơn các tour khác, mình thấy các bạn khách đi chung tour nói vậy luôn.
Bao Gồm Ăn 4 Bữa: 1 Sáng 2 Trưa 1 tối BBQ (hải sản – Tôm Hùm…)
Đi Chơi Tham Quan tất cả các Bãi Tắm đẹp ở Đảo, Chụp ảnh Sup Giữa Biển trên cao – Set up trái cây trên bãi biển, set up Gương Tự Sướng Tại Bãi Tắm… (quá nhiều cảnh góc đẹp).

Nhà Nghỉ: Khách sạn của riêng Tour A Nam lun nha mọi người, phòng mới xây sạch sẽ, view biển và ban công chung xịn xò chụp ảnh bao đẹp luôn, trước khách sạn view biển xanh lè trong veo luôn (lưu ý đảo không có khách sạn dạng sao và resot hay villa nha mọi người ơi).

Ăn Uống: Phần tâm đắc nhất khi đến đảo đây ạ.
Đi Tour A Nam là được ăn bàn riêng nha không ghép như số tour khác đâu ạ. Đồ ăn nhiều đến nỗi đem vào khách sạn để tối ăn luôn đó, đặc biệt chiều BBQ có Tôm Hùm mỗi người 1 con luôn bự chà bá lun, Ăn 1 con là no luôn á, nhiều món ốc, sò, nhum, hàu, rồi cháo hải sản ngon bá cháy luôn.
À quên mấy bữa chính là mình ăn trên nhà bè nổi nha, trước khách sạn mình ở luôn gần tiện lắm, View biển hơi bị đẹp, nhiều view chụp ảnh trên nhà bè, buổi tối vừa ăn vừa ngắm biển lặng, nhìn nó bình yên, giải streess luôn đó mọi người ơi.

Các Điểm Đi Chơi

Đầu Tiên mình muốn giới thiệu đến với mọi người về các bãi biển ở Đảo Rất Hoang Sơ, Nên đi thì thay đồ ở nhà hoặc đem theo khăn để núp đá thay đồ. Và Thứ 2 là cảnh ở đây đẹp lắm, chụp 1 ngày cả ngàn tấm ảnh đăng cả năm không hết, nhờ các bạn hdv hỗ trợ và các phần setup free của Tour nữa quá trời thứ để các bạn sống ảo đáng đồng tiền khi đi tour luôn, các bãi tắm sẻ đi cano nhé, đặc biệt chụp bộ ảnh trên mỗi tàu cano nữa là bao xịn xò luôn nha.

Bắt đầu mình kể về các bãi tắm nhé

Điểm Thứ 1 Không Thể Thiếu:
Cano Đưa mọi người tham qan Vịnh Đá Vách – Hang Yến (Biển êm mới đi đc nha các bạn), vách đá tự nhiên dựng đứng nhiều vết cắt rất đẹp, mình sẻ được Anh Nam vs HDV kêu gọi lên Mũi Cano chụp vài tấm ảnh cực đẹp luôn.
Và Hang Yến Là Hang Nằm Giữa Biển Có Yến Làm Tổ trong hang luôn.
Đặc Biệt Bãi Này được Tour set up Trái Cây chụp bãi biển – Set up Gương Tự Sướng view biển, Và Chụp Sup Bãi Biển Và Chụp Sup Trên Cao Bằng Gopro và chèo Sup (Tất Cả Của Tour a Nam free cho mọi người luôn) tha hồ chụp ảnh bãi này nhiều nhất.

Bãi Cây Me: Là 1 trong những bãi đẹp xuất sắc nhất đảo, với nhiều san hô lọc nước nên nước ở Bãi Cây Me cực kì xanh và trong, mùa nước xanh trong làm ghiền luôn như châu Âu luôn.

Điểm Thứ 3: Cano đưa mọi người đến Bãi Tắm Bà Bóng
Bãi Này Tắm khi nào đen bóng mới về nha (mấy a hdv nói vui đó mọi người). Bãi này nước cạn, cát mịn lắm mọi người, nước cạn tới đầu gối mình đi ra xa xa thì nó sâu từ từ đó mọi người đã lắm biển êm nữa.

Tiếp tục đi biển là Ngắm Lặn San Hô
San hô ở đây cạn lắm mọi người, thấy cá bơi đủ mùa luôn, san hô mền và san hô đá tuy không nhiều màu sắc như trên tivi đâu, nhưng mà được nhìn tận mắt luôn rất là đẹp luôn đó.

Hết đi biển mình chuyển tham quan trên đảo và núi nha.

Điểm đầu tiên là xe điện đón mình đi lên KDL An hiil
KDL An hill: nằm trên đỉnh đảo rất đẹp để chụp ảnh, nhiều view hơi bị chill luôn đó các bạn, xích đu view biển bao la, cầu 7 màu, võng view biển, trái tim, lưới treo giữa rừng cây… đẹp hết sảy chụp mệt luôn.

Bãi đá trứng: các bạn phải đi bộ theo đường mòn đi xuống nhé từ trên cao đi xuống không mệt nhưng lên lại mệt nhé, mà view bãi đá trứng bao đẹp luôn sát biển đá tròn xếp vào nhau như có bàn tay sắp đặc vậy đó.

Hết Các điểm trên đảo mình chuyển sang trên nhà bè Nam nhé!

View nhà bè có lưới giữa biển, võng, vòng hoa view biển, setup view xương rồng (Trên Nhà Bè A Nam Bình Hưng). Đặc biệt buổi tối từ bè A Nam nhìn vào khách sạn nhà Ảnh là đẹp bá cháy, sát khách sạn có Chùa lên điện đẹp lắm luôn, tưởng quán cafe không á.

Buổi tối biển êm, ít thuyền ghe chạy, nên không nghe tiếng máy nổ nhiều chỉ nghe tiếng gió với sóng biển nhẹ, cảm thấy giảm streess liền và nhìn biển đẹp bình yên lắm luôn.

Rời Đảo bọn mình lên xe 16 chỗ và mọi người đi Tham quan Vườn Nho – Cung Vĩnh Hy – Đồi cừu Suối Tiên – và về Cam Ranh

Đến vườn nho mọi người được A Nam dẫn đi, được ảnh nhiệt tình giới thiệu thử mật nho – Rựu Nho – Nho Sáy khô – Nho rim – rong biển cháy tỏi – Táo sấy dẻo – nho tươi nữa mọi người được thưởng thức miễn phí, ai mua thì mình tự lựa và tự cắt luôn ạ. A Nam và HDV chụp ảnh vườn nho giúp đẹp bá cháy luôn.

Đến Cung Đường Vĩnh Hy: Các bạn được HDV và A Nam cho xe ghé vào để chụp từ trên cao đẹp lắm, có cô bán nước dừa đồ ăn vặt ghé uống trái dừa ăn cái trứng mà ngon ghê luôn.

Đi Đồi Cừu: nhiều cảnh đẹp lắm luôn, có view cây cầu giữa cánh đồng ruộng, rồi xích đu, mấy e cừu dễ thương lắm chụp chung vs nó xinh lắm, cần lá cây nó bu lại đông đen luôn, còn view chiếc xe, chong chóng, lâu đài,… quá trời chụp mệt quá nên bọn mình chụp ít ah.

Xe đưa bọn mình về bến xe Cam Ranh, a Nam nhiệt tình đưa bến xe, chỉ chỗ gửi đồ cho bọn mình vs các bạn đi chung tour cất đồ đi ăn đi cafe để khỏi sách theo nặng nề, (thấy các bạn cũng đi tour đảo mà xách vali quà thấy tội lắm đi đâu cũng đem theo). May mắn mình chọn đúng Tour được chăm sóc kĩ lúc xong tour luôn, chỉ xong a Nam mới về lại đảo cách 40km đi xe ôm về đó mọi người, thật nhiệt tình luôn đó (chủ tour lun) .

Đó Các Bạn thấy chưa, đi Đảo Bình Hưng 1 lần Bọn Mình Ghiền luôn, hứa sẽ đến vs Tour A Nam mỗi năm luôn, bọn mình đi chuyến đi này rất là may mắn khi book tour A Nam Bình Hưng Tour, Gia đình ảnh mẹ nấu ăn ngon lắm, ở khách sạn có Ba vs em ảnh nhiệt tình chỉ này kia vs xin nấu nước, máy sấy, bàn ủi… có luôn. Mọi người ở đảo thật nhiệt tình, đồ ăn Đảo rẻ nữa, thật sự sẽ quay lại nhiều nhiều lần nữa Vs A Nam và mọi người ở Đảo.

Vũ Thị Thu Hiền

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.8 / 5. Lượt: 5

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close