Điểm đếnThế GiớiVideo

Cappadocia – nơi check in sống ảo nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ đây rồi!

1
(2)

Cappadocia – nơi checkin sống ảo trên instagram nổi tiếng nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ, cùng xem bộ ảnh siêu đẹp và những kinh nghiệm khám phá Cappadocia cực hữu ích nhé!

Cappadocia – nơi check in sống ảo nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ đây rồi!

Một số kinh nghiệm:

Nên ở Cappadocia ít nhất là 2 đêm để có thể săn được cảnh khinh khí cầu tuyệt đẹp từ sáng sớm nhé (nhà mình ở tận 3 đêm nhưng trời gió to quá nên cả 4 buổi sáng đều không đón được khinh khí cầu).

Nên book ít nhất 1 đêm ở khách sạn nào có view xịn xò 1 tí: có thể kể đến Mithra Cave hotel hay Sultan Cave Suites (đặt trước từ sớm nha); ngày còn lại thì để dành để trải nghiệm bay khinh khí cầu.

Nên thuê xe tự lái đi từ sân bay Kayseri nhé (giá thuê và xăng xe ở Thổ vô cùng rẻ); nhờ đó có thể trải nghiệm được các ngóc ngách ở Cappadocia như: nhà nguyện Pasabag; thung lũng Devrent Imaginary; thung lũng đỏ Redvalley (có quán cafe Ali để ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp).

Nên trải nghiệm tour cưỡi lạc đà (bạn có thể book tour ở khách sạn mình.

Đừng quên chụp hình “sống ảo” với các bức thảm tuyệt đẹp ở đây: tiệm thảm Galeri Ikman; các bạn nên đặt lịch trước nếu muốn chụp bằng flycam hoặc phải trả khoảng 10e cho 15p tự chụp.

Nói tóm lại là quá đẹp. Nếu có cơ hội mình vẫn được muốn quay lại Cappadocia một lần nữa.

Theo Nguyễn Tuấn Anh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 1 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Close