Điểm đếnReviewViệt Nam

CÒN THƯƠNG NHAU THÌ VỀ BUÔN MA THUỘT

5
(1)

Đắk Lắk đẹp không? Checklist dưới đây sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi này.

CÒN THƯƠNG NHAU THÌ VỀ BUÔN MA THUỘT

Chùa Sắc tứ Khải Đoan (free): là ngôi chùa lớn nhất thành phố Buôn Ma Thuột và cả tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là ngôi chùa lần đầu tiên được xây dựng ở Cao Nguyên. Kiến trúc toàn gỗ kiểu nhà rường Huế với tone màu nâu vàng chủ đạo, là điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến Buôn Mê.

Vườn thực vật Troh Bư, Buôn Đôn (25k): Một vườn thực vật tư nhân, được xây dựng theo mục tiêu chính là bảo tồn các loài lan rừng tự nhiên Việt Nam vùng cao nguyên. Có cái xích đu tổ chim kiểu Bali.

Đá Voi Mẹ (free): Tảng đá nguyên khối lớn nhất Việt Nam. Một nơi để thử-thách-nhẹ lòng gan dạ khi leo từng bước chênh vênh lên dốc đá thoai thoải không có chỗ bám giữa gió trời cao nguyên.

Hồ Lắk: Hồ nước ngọt tự nhiên lớn thứ hai ở Việt Nam (sau hồ Ba Bể ). Ở Buôn Mê, voi không có nhiều ở trung tâm thành phố, phải chạy 50-60 cây số ra Bản Đôn hoặc Hồ Lắk. Ở đây người ta làm dịch vụ cưỡi voi. 200k/2 người cho quãng đường tầm 15 phút.

Buôn Đôn: chính là Bản Đôn với bài hát chú voi con đã đi vào huyền thoại.

Thác Draysap – Draynur – Gia Long: cụm 3 thác huyền thoại ở Tây Nguyên. Tuy nhiên vì không đủ thời gian nên mình chọn tham quan thác Draynur có chỗ tắm với giếng trời siêu ảo.

Làng Cà phê Trung Nguyên: Có chung chủ đầu tư với Bảo tàng Cà phê là tập đoàn Trung Nguyên, đây thực chất là một quán cà phê có diện tích rộng 20.000m2 trang trí các công trình kiến trúc cho khách uống cafe và tham quan. Vào cửa free.

Bảo tàng Thế giới Cà Phê: điểm check in mới nổi, kiến trúc Tây Ta sang trọng, tinh tế. Thiết kế nương theo không gian quen thuộc của nhà rông Tây Nguyên, sử dụng chất liệu xây dựng mang tính bản địa. Ấn tượng nhất ở đây là không gian triển lãm nghệ thuật sắp đặt cực kỳ Tây, sang trọng và đẳng cấp. Giá vé 75k/người.

Xem thêm hình ảnh đẹp ở Đắk Lắk

Theo Cường Quốc Phạm

Xem thêm bài viết

Đắk Lắk không chỉ có voi – Hành trình 03 ngày 02 đêm ở xứ sở Cao nguyên
Buôn Ma Thuột có gì mà chơi?
Bất ngờ với trường mầm non chụp đâu cũng đẹp ở Buôn Ma Thuột

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close