Điểm đếnHướng dẫn đường điReviewThế GiớiTrải NghiệmVăn Hoá

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – Chiang Kai-Shek Memorial Hall – địa điểm check-in siêu nghệ tại Đài Bắc, Đài Loan

3.7
(3)

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch được biết đến là nơi thu hút nhiều người tới xem “Lễ đổi gác trong quân đội” nhất tại Đài Loan. Tới đây du khách không chỉ được khám phá về lịch sử hào hùng của lịch sử Đài Loan qua nhiều dấu mốc quan trọng mà mọi người còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ và cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế ở nơi đây.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – Chiang Kai-Shek Memorial Hall – địa điểm check-in siêu nghệ tại Đài Bắc, Đài Loan

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch hay Chiang Kai-Shek Memorial Hall được xây dựng để tưởng nhớ Tổng thống đầu tiên của Đài Loan, Tưởng Giới Thạch. Nằm ở trung tâm của thành phố Đài Bắc, có diện tích lớn 250.000 mét vuông, vì vậy các bạn hãy chuẩn bị tinh thần, nước uống cũng như đồ ăn đầy đủ để đủ sức tham quan hết nhé!

Khi đi qua cổng vòm, bạn bè sẽ thấy cả 3 phần của khuôn viên bên trong, phần đầu tiên cũng là phần chính của khuôn viên chính là Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch. Tòa nhà này được thiết kế theo kiến ​​trúc cổ của Trung Quốc. Bên trong có tượng đồng lớn của Tổng thống Tưởng Giới Thạch và được canh gác bởi các binh lính xung quanh. Ở tầng trệt sẽ trưng bày các đồ đạc lịch sử của Tổng thống Tưởng Giới Thạch như phòng làm việc kiểu mẫu, hay những đồ dùng liên quan đến cuộc sống của ông.

Hai phần tiếp theo nằm trong khuôn viên ở bên trái và bên phải là Nhà hát Quốc gia và Hội trường Âm nhạc. Hai tòa tháp đôi được thiết kế giống như một cung điện cổ của Trung Hoa rất đẹp. Bật mí thêm với các bạn rằng cả hai nơi sẽ có triển lãm văn hóa, phim truyền hình và buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng được diễn ra suốt cả năm.

Nghe thôi cũng chưa đủ miêu tả hết vẻ đẹp của nơi đâu đây, bắt buộc khi Đài Loan mở cửa du lịch trở lại thì các bạn phải đến tận mặt chứng kiến vẻ đẹp oai hùng của nơi đây nhé.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, thành phố Đài Bắc, Đài Loan
Cách đi:
– Đi tàu điện cao tốc Đài Loan (THSR) hoặc đường sắt thông thường (TRA) đến ga Đài Bắc, sau đó đi tàu điện ngầm Đài Bắc đến lối ra số 5 của ga Chiang Kai-Shek Memorial Hall.
– Đi Xe buýt Tham quan Đài Bắc, tuyến màu đỏ, và xuống tại trạm dừng Đài Tưởng niệm Tưởng Giới Thạch.
– Vị trí: TẠI ĐÂY

Thời gian mở cửa Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, thành phố Đài Bắc
– Nhà tưởng niệm: Mở cửa hàng ngày từ 9:00 sáng – 6:00 tối.
– Công viên Tưởng niệm: Mở cửa hàng ngày từ 05:00 – 00:00

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3.7 / 5. Lượt: 3

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Close