Ẩm thựcĐiểm đếnReviewViệt Nam

Dù ai nói ngả nói nghiêng – Nếu đi Đà Lạt nhớ ghé “Cơm niêu Đèn Lồng”

5
(1)

Một đứa đạo cơm nhà như mình thì chắc chắn những quán cơm dân dã như vậy dễ gì mình bỏ qua? Lên Đà Lạt lâu nay hiếm khi mình được ăn cơm nhà, nên thèm cực kỳ mọi người ơi. Ở Đà Lạt cũng rất ít quán cơm nhà mà mình cảm thấy hợp khẩu vị, nay tự dưng phát hiện ra một quán cơm niêu đỉnh thật là đỉnh – chính là Cơm Niêu Đèn Lồng nè!

Dù ai nói ngả nói nghiêng – Nếu đi Đà Lạt nhớ ghé “Cơm niêu Đèn Lồng”

Món ăn của quán ta nói ăn là nhớ cơm nhà bame nấu cho ăn liền, có cả những món guộc của toai nữa, bàn ăn thì ngập trời món luôn, nhưng món toai ghiền nhất là cá bóp kho tộ và giò rút xương chiên mắm. Trời má ta nói nó đỉnh gì đâu á, không những 2 món đó mà món nào cũng ngon lắm nha.

Cá bóp kho tộ tụi mình gọi nồi vừa, mà ăn những được 5 6 người, cá thì béo, tươi, nước cá của nó thấm vừa ăn kinh điển, cái nước cá mà ăn với cơm cháy của cơm niêu là số dzách.

Giò rút xương chiên mắm thì trước tiên là cái màu của nó đẹp mắt rồi đó, miếng giò được rút xương, cắt từng miếng nên dễ ăn lắm, nhìn cái dĩa giò rút xương chiên mắm nhìn là mlem thật sự.

Mình nghe bảo hải sản ở đây là chị chủ đem từ dưới Cam Ranh lên, đồ nào cũng tươi ngon, à còn món gỏi hàu điếu ăn lạ miệng vô cùng, hàu điếu thì tươi nhai vui miệng lắm mọi người ạ món nào cũng phải nói là đỉnh của chóp hehe, những món ăn được chị chủ chăm từng chút một, kể cả món nhỏ nhất.

Mình hay đi ăn nhiều quán cơm thì quán này mình thấy vừa vặn nhất, không quá ngọt, không quá mặn mọi thứ như hòa quyện lại với nhau ăn rất là vừa miệng.

Tụi mình đi 5 người ăn quá trời món mà bill chỉ có hơn 700k thì chia ra người hơn 100k thôi nha, ăn no phê pha mà giá phải chăng nữa chứ hehehe.

Quán có không gian rất yên tĩnh, rất phù hợp cho mọi người đi với gia đình, bàn công việc, mời tiệc,… Mình còn nghe nói quán có nhận đặt tiệc liên hoan, cơm đoàn, sinh nhật,…. Quán rất đa dạng hình thức nha mọi người.

Các bạn nhân viên ở đây cực kỳ thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách lắm, mình mạnh dạn đánh giá thái độ phục vụ 9,5/10 hehehee.

Quán nằm trong hẻm Bùi Thị Xuân gần trung tâm cực kỳ dễ tìm, hẻm duy nhất ở đường Bùi Thị Xuân, hẻm rộng 5m nên ô tô có thể vào vô tư nè, bên phải là khách sạn Kinh Dragon cách 50m, bên trái là khách sạn Gold Valley cách 150m, ở đầu hẻm có bảng hiệu của quán nên mọi người để ý chút để khỏi vượt hẻm nha.

CƠM NIÊU ĐÈN LỒNG 🏮
🏡 79/2 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tp Đà Lạt

Cảm ơn review của bạn Na Nhỏ/Riviu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close