Điểm đếnReviewTrải NghiệmVideoViệt Nam

Du lịch đảo Phú Quý – Bình Thuận trải nghiệm tuyệt vời, khó quên

5
(2)

Có những nơi bạn phải đến mới thấy được hết cái đẹp, phải đi mới biết được nó phiêu cỡ nào và phải trải nghiệm mới cảm nhận hết nổi những cung bậc cảm xúc phê pha ra sao. Chuyến đi đảo Phú Quý tháng 3 vừa qua với mình thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và khó có thể quên được.


Du lịch đảo Phú Quý – Bình Thuận trải nghiệm tuyệt vời, khó quên

Phiêu đầu đó là quả đi tàu ra đảo đúng ngày thời tiết không thuận lợi, gió ngược. Quả phiêu này không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm đâu, vì vậy bạn cứ an tâm mà xách ba lô lên đường nhé. Bà ngoại mình 83 tuổi vẫn cùng mình băng qua bao đại dương, cùng mình băng qua hàng ngàn con sóng để ra đảo đó…ahihii

Phiêu và phê pha không thể nào tưởng tượng được là quả mình đắm mình đón sóng đánh vút lên tại Hồ Cá Làng Dương – Mộ Thầy. 𝑊𝑜𝑤…𝑎𝑚𝑎𝑧𝑖𝑛𝑔!! Bạn có thể coi video bên dưới và tưởng tượng giây phút bạn được thả mình, cảm giác bạn thư giãn đón chờ những hạt sóng li ti, rồi ào ào bắn tung toé từ đỉnh đầu xuống như kiểu trẻ con tụi mình tắm mưa ngày xưa ấy. Bạn sẽ oà lên vì sung sướng, bạn sẽ ngất ngây vì phê pha nếu bạn là người ưa trải nghiệm và yêu thích hoà mình vào thiên nhiên.

Điểm cộng là Đảo Phú Quý hiện vẫn còn rất hoang sơ, con người hiền hoà, thân thiện, đồ ăn ngon bổ rẻ. Và còn vô vàn điều tuyệt vời khác nữa mà chỉ khi đặt chân lên đảo bạn mới cảm nhận được.

P/s: Tiếc rằng chuyến đi 2 ngày 1 đêm của mình mới check in được có 3 nơi gồm: Chùa Linh Sơn – Núi Cao Cát, Hồ Cá Làng Dương – Mộ Thầy và Hòn Tranh. Hứa hẹn sẽ sớm quay trở lại đây để lặn biển ngắm san hô, đi Gành Hang cũng như phượt quanh đảo để tìm hiểu thêm văn hoá cũng như cuộc sống của cư dân ngoài biển đảo.

Nguyen Yen Ly/Ảnh: Linh Phú Quý

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close