Điểm đếnReviewViệt Nam

Hồ Tà Đùng – vịnh Hạ Long của Tây Nguyên

5
(1)

Nếu bạn chưa từng ghé thì nhất định phải tới nơi đây ít nhất 1 lần nhé! Hồ Tà Đùng rất đẹp đấy!

Hồ Tà Đùng – vịnh Hạ Long của Tây Nguyên

DI CHUYỂN
Đi theo hướng Buôn Mê Thuột xuống thị xã Gia Nghĩa, tới quốc lộ 28 (đường tới bv tỉnh Đăk Nông). Đi thẳng theo quốc lộ 28 tới thị trấn Quảng Khê. Đi tiếp tới bưu điện xã Đăk Som, ngay ngã 3 rẽ phải, vào tầm 1,5km nữa là tới Tà Đùng.
Nếu đi từ TP.HCM thì theo quốc lộ 20, tới quốc lộ 28 đi tiếp là tới.

Tới nơi, bạn nên vào cổng thứ 2 trước (tức là Homestay nhà Chú Đông). Vé vào cổng tham quan chụp choẹt là 50k/người (Bao gồm 1 suất nước cực ngon và em phục vụ cực dễ thương). Bạn cứ checkin đủ kiểu chán chê ở đây xong rồi hẵng qua cổng thứ 1 nha các bạn. Vé vào cổng thứ 1 này cũng 50k/ người không kèm nước uống ạ.

Các bạn nên tới nơi tầm 4,5 h chiều. Book phòng ngủ qua đêm để có thể canh me chụp choẹt được những tấm hình không bị ngược sáng và thưởng thức hoàng hôn cũng như ban mai núi đồi nơi đây.

Các bạn có thể đặt phòng theo giờ hoặc đặt nguyên đêm theo SĐT nhà Chú Đông 0973500232. Giá phòng theo giờ 200k/ giờ, giá phòng theo đêm dao động từ 1000k-1500k/đêm. Nếu các bạn muốn đi thuyền tham quan hồ thì tới bến thuyền cách đó 14km (ra lại quốc lộ 28 và đi tiếp). Giá vé lên thuyền là 100k/người ạ!

Giờ thì đây, bộ ảnh check in Tà Đùng nè!

Theo Hồng Sâm

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Tag
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close