Điểm đếnReviewViệt Nam

Kì nghỉ Tết dương đi đâu vừa gần vừa đẹp vừa vui, xách balo đi ngay Vũng Tàu nào!

5
(4)

Vũng Tàu kể ra thì bao la điểm du lịch đếm mãi không hết. Lần ghé lại này đi cùng gia đình chủ yếu người lớn nên em đi kiểu nghỉ dưỡng thư giãn là chính. Tiện thể em sẽ review top những quán coffee “nhất định phải đến” khi ghé thành phố biển xinh đẹp này nha.

Kì nghỉ Tết dương đi đâu vừa gần vừa đẹp vừa vui, xách balo đi ngay Vũng Tàu nào!

𝟏. 𝐒𝐨𝐡𝐨 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
66 Hạ Long, TP Vũng Tàu.
Quán ngay sát biển, rất rất đông. Đồ uống tầm trung bình 50k. Bánh ngọt ở đây rất ngon. Đi sớm có bàn sát cửa kính trên tầng 2 chụp hình view ra biển thì ok. Còn lại các góc khác ko đẹp lắm. Nếu không có bàn sát kính thì nên ngồi ngoài chụp cũng được.
𝟐. 𝐔𝐩 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧
381/4 CMT*, Phước Nguyên – Bà Rịa.
𝟑. 𝐆𝐚𝐳𝐞𝐛𝐨 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡
90 Hạ Long, TP Vũng Tàu.

𝟒. 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 𝐒𝐢𝐥𝐢𝐜𝐨𝐧
150 Hạ Long, TP Vũng Tàu.
𝟓. 𝐌𝐚𝐫𝐢𝐧𝐚 𝐂𝐥𝐮𝐛
03 Hạ Long, TP Vũng Tàu.
Quán cafe chanh sả tone xanh trắng. Đồ uống khá đắt nhưng view chất lượng. Nên đi buổi chiều tầm 4h cho đỡ chói. Buổi sáng chói quá chụp hình khó. Ở đây có cả buffet sáng trưa tối. Tối hải sản giá tầm 800k/ người. Đồ uống sinh tố giao động 90-120k. Cocktail tầm 160k. Đồ uống thì không ngon không đáng so với giá tiền. Nhưng được ảnh đẹp thì thôi cũng an ủi.
𝟔. 𝐅𝐮𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬
02 Trương Công Định, TP Vũng Tàu.
Đây là khách sạn kiêm nhà hàng và quán coffee. Khách sạn decor rất “biển”, tổng quan hiện đại và mát mắt. Tầng 1 là quán cafe không gian siêu lớn rất thoáng. Tầng 19 là quầy bar, bể bơi, coffee. Có view chụp ảnh hướng ra biển, đứng trên dọc cầu thang rất ăn tiền kkk. Kiểu như ở Santorini ấy ạ. Nên đi buổi chiều để chụp hoàng hôn. Ngoài ra có 2 bàn ở giữa lòng bể bơi. Vừa bơi vừa ngồi uống luôn đỉnh của chóp.

𝟕. 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐒𝐭𝐨𝐩 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 & 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
17 Trần Phú, TP Vũng Tàu.
Quán này thuộc style cổ tích công chúa bánh bèo. Đi ở đây nên mặc đồ điệu. Có thể dậy sớm thì đi từ sáng sớm vì đây là quán cafe để chụp view bình minh. Có mở cả tiệc đón bình minh sáng. Rất độc lạ. Quán decor rất tỉ mỉ theo nhiều góc khác nhau. Không nên đi giày cao gót vì cầu thang sát biển bậc khá nhỏ. Giá xấp xỉ 90k.
𝟖. 𝐍𝐡𝐚̀ 𝐔́𝐩 𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̣𝐜
66 Cô Giang, TP Vũng Tàu.
Cái này quân decor kiểu mọi thứ úp ngược lại như trong mấy điểm du lịch hay có để chụp hình ấy ạ hơi chóng mặt xíu. Chủ yếu tham quan chụp hình rồi ra luôn
𝟗. 𝐏𝐥𝐚𝐦𝐚 – 𝐓𝐡𝐞 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
32 Thi Sách, TP Vũng Tàu.
𝟏𝟎. 𝐑𝐞𝐭𝐫𝐨 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
58 CMT8, Long Hương – Bà Rịa
𝟏𝟏. 𝐐-𝐓𝐞𝐚 & 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞
158 Phạm Văn Đồng, Phước Nguyên, Bà Rịa.
𝟏𝟐. 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝟗
04 Nguyễn Hồng, Phước Trung – Bà Rịa.
𝟏𝟑. 𝐓𝐡𝐞 𝐁𝐞𝐚𝐧𝐞𝐫𝐲
161 Nguyễn Văn Trỗi, Phước Nguyên – Bà Rịa.

Về các điểm tham quan ở Vũng Tàu em sẽ điểm qua như là:
Đồi con heo
Ngọn Hải Đăng
Mũi Nghinh Phong
Cánh đồng hoa thạch thảo
Tượng Chúa dang tay
Hẻm 107 và 109 Trần Phú
Hồ Tràm/Hồ Cốc
Bãi Dâu
Hồ Đá Xanh
Bến thuyền Marina
Đồng cừu Suối Nghệ
Bãi Vọng Nguyệt
Núi Lớn Vũng Tàu
Đường xe bán hàng lưu động (đường Trần Phú)

Vào Tháng 1-2 còn có hoa đỗ mai, nhưng em đi ngược đường. Bác nào có điều kiện ghé qua thì làm luôn con ảnh nha. Toạ độ: Núi nhỏ (ngược hướng Hải đăng), cung đường biển dốc xuống Bãi Sau, đường ven biển Long Hải, công viên dưới chân tượng chúa Ki-tô Vua.

Note: 1 số ảnh cảnh mình sưu tầm từ các trang page, nếu lỡ dính hình của bạn nào thì comment để mình bổ sung nguồn dô nhen. Chúc mọi người 1 chuyến đi vui vẻ!

Cảm ơn review của bạn Thanh Hoa

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 4

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close