Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Kinh nghiệm du lịch Bắc Giang – Mộc Châu 2N2Đ – Săn mây Hang Kia – Hoà Bình

5
(1)

Vì là lần thứ 3 đến Mộc Châu và là lần thứ 2 quay lại trong năm nay nên mình sẽ bỏ qua các điểm vui chơi và sẽ review về homestay và di chuyển đi lại.

Kinh nghiệm du lịch Bắc Giang – Mộc Châu 2N2Đ – Săn mây Hang Kia – Hoà Bình

Phương tiện:
Bắc Giang – Mộc Châu: xe Bắc Sơn rời bến lúc 19h và có mặt tại ngã 4 vườn đào lúc 2h30 sáng.
Sđt: ‭091 9699055‬
Giá: 240k

Xuống xe được chị Linh chủ homestay The Meadow Mộc Châu ra đón về home. Lần thứ 2 quay lại thì The Meadow vẫn là lựa chọn của mình. Xung quanh home toàn là chè êy.
Fb: Hoàng Thùy Linh
Fpage: The Meadow Mộc Châu
Sđt: ‭034 9223991

View ở home phải gọi là cực phẩm, với những người đam mê sống ảo như mình thì home là địa điểm lí tưởng để mình giành nguyên 1 ngày từ lúc bình minh đến lúc hoàng hôn để check luôn ý. Có nhiều bạn ở home gần ấy cũng đến đây để check in vì có đặt nhưng bị full phòng mất rồi. Đặc biệt gần ấy còn có nhà thuê trang phục chị Tiệm Nguyễn – ai đã từng đến đây chắc đều nghe qua và đã đến thuê trang phục ở đó. Đa dạng, nhiều mẫu, nhiệt tình, chất lượng. Điểm 10 cho sự lựa chọn về trang phục nha các bạn.
Fb: Tiệm Nguyễn

Ngày 1:
Săn mây Hang Kia:

Nói vui thì là nên dựa vào nhân phẩm của bạn. Đến home lúc 3h kém nhưng 5h đứa bạn mới cho mình ngủ, 5h40 hai đứa vẫn quyết định đặt báo thức để dậy săn mây, mở mắt dậy thì đọc được tin nhắn của chị Linh ở dưới nhà là: Bên đó mù lắm em, không có mây đâu. Nhưng 2 đứa vẫn quyết định dậy thay đồ để lên đường vì đến đây mục đích sẽ đến Hang Kia nên không gặp nàng Vân mình đi ngắm cảnh thôi, nhưng ôi thật bất ngờ. Đến nơi 2 đứa phải hét lên vì biển mây các bạn ạ.

Di chuyển: Chúng mình thuê xe của home đi ngược từ home về Hang Kia khoảng hơn 30km. Đường vào mình thấy khá xóc với dốc nên bạn gái nào tay lái yếu không nên tự lái nha.

Check in với nàng vân xong trên đường về home chúng mình check cả con đường chữ S huyền thoại rồi về thẳng nhà chị Tiệm Nguyễn thuê trang phục 2 đứa mà thuê tận 5 bộ rồi cả 1 tá phụ kiện cơ. Vì mê mẩn quá mà!

Theo kinh nghiệm tiết kiệm khi đi du lịch của bạn Lê Ngọc Hân thì thay vì mua những bộ váy 200-300k mình nên thuê trang phục vừa tiết kiệm, vừa đẹp.
Giá: 50-80k
Trưa về được chị Linh đặt nem lụi cho 3 chị em ăn ngon xỉuuuu.

Chiều mát 2 đứa lại sắm đồ lên xe đi check Đồng cỏ 68 mộng merrr. Lúc đến thì ở đó đã bị cắt 2/3 rồi nên bạn nào muốn đi thì nên hỏi trước tránh đi mất công nha. Lạc vào đồng cỏ xanh xong thì chúng mình về home đón hoàng hôn trên đồi chè chill phết.! Gần nhà chị Tiệm Nguyễn là Núi Mộc cách khoảng 300m thuii. Rất tiện đường nha. Và đương nhiên, với cái rét đầu mùa thì 1 nồi lẩu với vài lon bia là không thể bỏ qua nhỉ.

Ngày 2:
Ăn sáng: Bánh mì-trứng ốp với sữa bò nóng. Ui nhắc lại thèm quá cc ạ.
Vì quá đam mê chiếc home xinh xẻo này rồi nên mình giành cả buổi sáng ở đây để check đồi chè và check home.
9h30 xe limouse đón tận cổng home 1h30 chúng mình có mặt tại Hà Nội
Giá: 220k

Ngoài Cô Tô thì Mộc Châu là nơi mình đã quay lại lần thứ 3 và The Meadow cũng vậy. Nếu đi, hãy đi bằng cả trái tim và mang về sẽ là kỉ niệm. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ, an toàn!

Cảm ơn review của bạn Mỹ Hương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close