Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

LEGACY YÊN TỬ – tinh hoa ngàn năm trong từng hơi thở

4
(4)

Dưới rặng núi Yên Tử mờ sương – mảnh đất Thiền Tông linh thiêng, Legacy Yên Tử hiện ra tựa như một hoàng thành cổ với những hành lang bằng đá và gạch lát sàn thủ công từ làng quê phía Bắc. Bước vào phía trong, bạn sẽ chạm tới một cõi bình yên.

LEGACY YÊN TỬ- tinh hoa ngàn năm trong từng hơi thở

Những căn phòng tái hiện lại khung cảnh thời vua Trần Nhân Tông, các chất liệu trang trí độc đáo đến bất ngờ như vỏ bao bố làm bằng sợi đay, cửa gỗ then cài kiểu xưa và sàn nhà làm từ loại gốm địa phương gần như đã thất truyền… Và không hề có tivi – một sự cắt giảm có mục đích để duy trì cảm giác nghỉ ngơi và kết nối bản thân tại khu tĩnh dưỡng huyền bí này.

Buổi tối bạn có thể ghé qua Làng Nương Yên Tử để tham gia các hoạt động trò chơi dân gian vô cùng thú vị và tận hưỡng trị liệu mát xa chân sau 1 ngày leo núi rã rời với giá vô cùng rẽ đến bất ngờ.

“Yên Tử, nơi Đất Trời giao hòa, gió mây vấn vương như rồng chầu hổ phục. Hàng trăm năm qua, bầu nguyên khí dưới cánh rừng Yên Tử vẫn tiếp truyền nguồn năng lượng tinh khôi vào từng hơi thở, từng bước chân của du khách.”

Một điểm đến bạn phải ghé thăm ít nhất 1 lần trong đời! Để đi được đến đó bạn phải dừng chân tại Hà Nội:
Vé book trước 3 tháng chỉ 1.400 bay Việt Nam airline do sau dịch giảm giá thấy ghê. Do đợt đó đi Hà Nội đang thuộc vùng nóng nên bọn mình thuê xe bao trọn chạy thẳng ra Yên Tử. Ai đi Hà Nội có thể ra bến xe đi theo các khung giờ tầm 3 tiếng đến thành phố Uông Bí, sau đó đón taxi đến Legacy Yên Tử.

Khách sạn cũng có deal tốt giá chỉ 1.450/ người gồm ăn sáng và trưa/chiều tại nhà hàng 5 sao Thọ Quang (bữa còn lại mình có thể qua Làng Nương Yên Tử cũng thuộc Legacy nhưng 3 sao ăn uống các quán ăn rất rẻ, có xe điện chở đi tới lui nha). Được tập Yoga miễn phí, buổi tối chơi các trò chơi dân gian giao lưu zui pà thiếm, thích hợp đi cặp đôi hoặc nhóm bạn bè vừa nghỉ ngơi lấy lại nguồn năng lượng xả stress dung dưỡng tinh thần vừa tịnh tâm tìm hiểu những giá trị truyền thống xa xưa.

Cảm ơn review của bạn Eric Truong

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4 / 5. Lượt: 4

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close