Điểm đếnReviewViệt Nam

Ngắm ngay bộ ảnh check in Đà Lạt mộng mơ, bình yên đến lạ

5
(2)

Thông thường hễ cứ đi đến đâu, làm gì, ăn gì mình luôn muốn viết review để mọi người có thể biết thêm được nhiều điều về nó. Nhưng lần này thì mình xin phép không review gì hết cả. Mình quay lại Đà Lạt lần này với 1 quan điểm là để cảm nhận được hết vẻ đẹp nên thơ, trữ tình từ con người đến thiên nhiên vạn vật nơi đây. Mình muốn giữ cho bản thân những cảm nhận thật riêng. Không muốn những lần sau quay lại phải so sánh xem chỗ này đẹp hơn, chỗ kia ngon hơn, không muốn mn xem và so sánh cách cảm nhận của riêng bản thân mình.

Ngắm ngay bộ ảnh check in Đà Lạt mộng mơ, bình yên đến lạ

Mình YÊU ĐÀ LẠT và sẽ dành cho Đà Lạt 1 góc nhỏ thầm kín trong tim, lúc nào nhớ mở ra để ngắm nghía, nhớ hơn sẽ quay trở lại… Đà Lạt đẹp điều đó không thể phủ nhận. Còn đẹp như thế nào thì mọi người hãy tự mình khám phá và cảm nhận nha.

Chắc hẳn sẽ có rất rất nhiều bài review về lịch trình Đà Lạt và rồi thì các món ngon… các bạn có thể search trên fb, vào các group có rất nhiều thông tin hữu ích lắm. Chúc mọi người có những kỷ niệm không bao giờ quên những cảm nhận thật riêng tại Đà Lạt nha.

Cảm ơn bạn Hải Yến

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close