Điểm đếnThế Giới

Nhà sóng Sentosa wave house – nơi không thể bỏ qua nếu bạn ghé thăm Singapore

5
(4)

Nằm ở Siloso Beach, tại Sentosa, Singapore, Wave House Sentosa là khu tạo sóng duy nhất ở Châu Á và là nơi tuyệt vời cho những người lướt ván trau dồi kĩ năng. Đây cũng là địa điểm trải nghiệm và check in thú vị cho bạn.

 Nhà sóng Sentosa wave house – nơi không thể bỏ qua nếu bạn ghé thăm Singapore

Nhà sóng Sentosa Wave House là công trình rộng hơn 6,500 m2 nằm dọc theo bãi biển. Công trình này được xây dựng nhằm mục đích mang đến cho những người mê lướt sóng trải nghiệm tuyệt đỉnh khi cưỡi trên những con sóng cao khoảng 3m lần đầu tiên xuất hiện tại châu Á.

Nếu bạn là người lần đầu tiên trải nghiệm cảm giác lướt sóng thì bạn sẽ phải mất những 3 tiếng để tập làm quen với nhưng con sóng nơi đây. Đến Sentosa Wave House các bạn như được trở về với các bãi biển thiên đường ở các quốc gia khác. Mọi chi tiết và các công trình nơi đây được thiết kế y như thật mang đến cảm giác rất tự nhiên không để lộ chút gì gọi là nhân tạo.

Đặc biệt, với các con sóng cao khoảng 3m chắc chắn sẽ thỏa nguyện chinh phục thiên nhiên của những người mê lướt sóng. Được cưỡi trên con sóng cao ngất chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt đỉnh không hề thua kém gì với sóng biển thiên nhiên. Có thể nói rằng, nhà sóng Sentosa là một trong những công trình lướt sóng nhân tạo mang tầm vóc quy mô lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Châu Á.

 

Nếu bạn lo lắng ván trượt của mình bị hỏng không thể cháy cùng đam mê hay do quá háo hức mà bạn quên mang theo đồ bơi hay kính bảo vệ mắt…Đến Sentosa Wave House các bạn sẽ được trang bị đầy đủ nhé! Tại nhà sóng Wave House có đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho việc lướt sóng…tất cả với mong muốn mang đến cho bạn một chuyến lướt sóng đầy niềm vui trọn vẹn.

Địa chỉ: 36 Siloso Beach Walk, Singapore 099007

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu: 12:00 trưa – 9:00 tối (lượt vào cuối lúc 8:00 tối) Thứ Bảy – Chủ Nhật và các ngày lễ: 11:00 sáng – 9:00 tối (lượt vào cuối lúc 8:00 tối)

Đến đó bằng cách nào:

Bằng xe hơi/ taxi: Lái qua giá Sentosa. Theo các bảng chỉ dẫn đến Siloso Point, đến trạm xe buýt ở Siloso Point.Đi bộ khoảng 5 phút dọc lối đi ở bãi biển Siloso

Bằng MRT: Đi MRT tuyến North East đến ga Harbourfront. Đi đến lầu 3 của Vivo City. Đi Sentosa Express đến Ga Beach. Từ ga này, lên xe điện miễn phí đến Siloso Beach và xuống ở trạm dừng số 3.

Theo Dulichchat.com

Xem thêm các bài viết:
8 tiệm trà sữa cho mùa hè nóng nực ở Singapore
Bí ẩn về đồng xu một đôla may mắn của Singapore
Vì sao Singapore lại được gọi là ‘đảo quốc sư tử’ dù không có sư tử

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 4

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close