Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Phú Quý ngày đầy nắng và gió

5
(3)

Đảo Phú Quý chắc còn xa lạ với nhiều người, nhưng đã đến đây một lần thì gây thương nhớ.

Phú Quý ngày đầy nắng và gió

Phương tiện di chuyển

Đi từ Biên Hoà ra Phan Thiết có hai cách một là tàu hoả, hai là xe, mình chọn di chuyển bằng xe Cao Lâm (130k/vé), mình đi chuyến 18h tới nơi 11h, mình đặt khách sạn gần cảng cá để nghỉ ngơi và phù hợp mai ra đảo sớm.

Đi tàu PHÚ QUÝ EXPRESS sẽ khởi hành từ cảng lúc 8h30 (350k/vé) mất 2h30 để tới được đảo, bạn có thể kiểm tra giờ tàu chạy cụ thể trên trang phú quý express. Mình đi ngay ngày gió lớn, rất là mệt nên mọi người nhớ kiểm tra trước khi đi. (Tải ứng dụng windfinder để xem thời tiết nha).

Những điểm tụi mình đã đi

Phú Quý thì nhỏ lắm, nhưng mình đi trọn vẹn 2 ngày để thoải mái thời gian.

Vịnh Triều Dương: ở đây có biển xanh cát trắng và nắng siêu gắt.

Dốc phượt: trải dài một con đường từ trên chạy xuống dưới, và là nơi ngắm biển và bình minh xịn xò nữa.

Gành Hang – Hồ vô cực

Cột mốc chủ quyền biển đảo

Bãi doi dừa tắm biển và ngắm hoàng hôn siêu đẹp

Mộ Thầy: Tới đây chắc chắn bạn phải check in sau lưng Mộ Thầy, khung tranh trong truyền thuyết đó, vì cái đó mà tui đã lặn lội đường xá để tới Phú Quý.

Núi Cao Cát

Tour Hòn Tranh: giá vé 250k/ người, có thể nhờ khách sạn đặt giùm hoặc liên lạc với các bạn hướng dẫn viên địa phương. nhớ xuống biển nha, biển rất trong và lặn ngắm san hô là một trong những hoạt động nổi trội tại đó. Ngoài ra ở đó mới có thêm môn thể thao mới chèo sup, rất hay ho, khám phá chèo lênh đênh trên biển và vui nhé.

Lúc về thì tui đi tàu Superdong, do hôm đó biển đã bớt gió lại và đi vào thì theo chiều gió nên đi siêu êm. Phú Quý rất rất nắng nha, 2 tiếng là phải bôi kem chống nắng lại rồi, nên mọi người nhớ chuẩn bị đẩy đủ nha, mặc dù bôi thường xuyên nhưng về đen hết cả người luôn.

Mọi người phải đến Phú Quý ngay bây giờ nha, cảnh thì siêu siêu đẹp, con người thì siêu siêu thân thiện, nhìn mà mê mẩn luôn á.

Như Trương

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 3

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close