Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Review: Bình Hưng có đẹp như lời đồn?

5
(2)

𝑽𝒐̛́𝒊 𝒕𝒊𝒆̂𝒖 𝒄𝒉𝒊́ 𝒏𝒈𝒐𝒏 𝒃𝒐̂̉ 𝒓𝒆̉ … 𝒕𝒉𝒊̀ đ𝒂̉𝒐 𝑩𝒊̀𝒏𝒉 𝑯𝒖̛𝒏𝒈 đ𝒂̃ 𝒍𝒐̣𝒕 𝒗𝒂̀𝒐 𝒕𝒂̂́𝒎 𝒏𝒈𝒂̆́𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 đ𝒊 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒂̀𝒚. Sau khi tìm hiểu thông tin về Bình Hưng thì mình đã đặt tour bản địa tại đảo. Điểm mặt gọi tên mình đã đặt anh Hợi Heo vì thấy rất nhiều bạn bè đã đi giới thiệu tour này cho mình.

Review: Bình Hưng có đẹp như lời đồn?

Mình đi từ HCM 𝐱𝐞 𝐤𝐡𝐮̛́ 𝐡𝐨̂̀𝐢 𝟔𝟎𝟎𝐤. Xe mình nhờ anh Hợi Heo đặt luôn. Quả thật mình đã có một chuyến đi rất tuyệt vời, với một mớ ảnh đẹp xuất sắc và một làn da đen như mọi muốn chia sẻ cho mọi người biết.

Ăn uống: đây là điểm mình thực sự ấn tượng nên mình phải cảm nhận đầu tiên. Lâu nay nghe đi tour mình đều không đánh giá cao về đồ ăn nhưng chuyến đi lần này đã cho mình một cái nhìn khác hơn. Các bữa ăn đều tươi ngon, thực đơn phong phú. Bữa ăn tối còn có cả tôm hùm, chấm muối ớt xanh sướng tê cả người. Riêng món cháo hải sản mình được gọi thêm thoải mái lun ý.
Trong tour sẽ gồm 4 bữa ăn (1 ăn sáng, 2 ăn trưa, 1 ăn tối). Các bữa ăn đều ăn trên nhà bè rất thoáng mát và yên tĩnh. Buổi tối các bạn có thể được dọn ra ngoài trời ăn tối rất chill. View vừa đẹp đồ ăn vừa ngon nghĩ tới mà lâng lâng cả người.

Địa điểm đi chơi: phải nói là các điểm đi chơi thì chụp hình mệt nghỉ chỉ sợ hết pin không thiếu cảnh chụp. Đây là lý do mình chọn tour thay vì đi tự túc do nhóm mình đi ít người nếu để đi được hết các điểm này thì chi phí khá cao do các bãi tắm ở đây đều phải đi CANO ra không đi bộ hay đi xe máy được.

Bãi Me: đây là bãi biển làm mình u mê với màu nước quá cụp ảnh thì quên lối về. Chính vì vậy đã làm mình nhuộm một làn da nâu nâu như con trâu khi về tới nhà. 𝐔̛𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̃𝐢 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐧𝐚̀𝐲 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐡𝐚́𝐲 𝐦𝐚́𝐲 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐚̃𝐲 𝐭𝐚̆́𝐦 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐧.
Hang sâu, đá dách: điểm chụp ảnh trên cano
Bãi Bà Bóng: đây là bãi mà mọi người tắm đã nhất, cát mịn và nước biển cạn
Bãi Tiên: tiếp tục là một bãi để mọi người tắm và nhuộm da đen
Lặn san hô
KDL Anhill: nằm trên đỉnh đảo rất đẹp để chụp ảnh. Chỗ này đi xe điện chở mọi người tâm 5p lên đến nơi.
Bãi đá trứng: bãi này mình không xuống do nghe nói đi bãi này mệt lắm nên bọn mình chỉ ở trên ngồi hóng gió thôi.
Vườn nho Thái An
Dốc Vĩnh Hy
KDL Đồng Cừu
Bè a Hợi:
không cần đi đâu xa chỉ cần ở trên bè là đã có một mớ ảnh sống ảo xuất sắc rồi.

Phòng nghỉ: phòng mình được ở ngay mặt biển với. Cơ sở vật chất thuộc dạng cơ bản, sạch sẽ. Còn khách sạn resort xịn xò thì ở đây chưa có. Trên đảo thì rất buồn. Nhưng đối với mình, như vậy lại thích. Ở thành phố cả năm khói bụi, ồn ảo rồi. Thì chuyến đi này để tìm lại chút bình yên, để có thời gian ngồi ngắm mây trời, để gió thổi đi những ưu phiền của cuộc sống, để sóng biển làm sạch lại tâm hồn. Chỉ mong sao sớm có cơ hội để tiếp túc quay lại Bình Hưng. Một Bình Hưng thật đơn giản đối với mình.

Vậy là đảo Bình Hưng thực sự đẹp như lời đồn. Đẹp từ cảnh vật, tâm hồn – ngon đến dạ dày. Mọi người trên đảo quá nhiệt tình mến khách, nhất là chị Trâm vợ a Hợi, cực dễ thương. Cảnh thì đẹp miễn bàn. Dư âm Bình Hưng vẫn còn mãi. Hẹn ngày có dịp mình quay trở lại Bình Hưng.

𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐈 𝐏𝐇𝐈́
Tour: 1tr400k/1ng (Mình đi 3ng) + 600k xe
𝐓𝐎̂̉𝐍𝐆 𝐊𝐄̂́𝐓 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂́𝐍 Đ𝐈: 𝟐𝟎𝟎𝟎𝐤/𝟏𝐍𝐆 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐜𝐨𝐦𝐛𝐨 𝐚̆𝐧 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐚̉𝐨 𝐡𝐢𝐡𝐢

Phượng Cát

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close