Điểm đếnReviewViệt Nam

Review du lịch Quy Nhơn cùng nhóm bạn khám phá Quy Nhơn bình yên

5
(2)

Trước hết, chúc mừng Quy Nhơn chuẩn bị đón khách du lịch và hoạt động lại nhé. Đây là chuyến đi Quy Nhơn trước dịch của tụi mình, cực kì may mắn khi đã hoàn thành xong trước khi dịch bùng ra. Định viết vài ba câu để review Quy Nhơn – 1 nơi đáng để đến du lịch, tận hưởng vẻ đẹp bình yên ở đây nha mọi người.

Review du lịch Quy Nhơn cùng nhóm bạn khám phá Quy Nhơn bình yên

Tớ viết ngắn gọn thế này mọi người ai chưa biết book phòng ở đâu, đặt tour và ăn uống ở đâu có thể tham khảo qua nhé!

Nhóm mình đi 9 người nên thời điểm đó chọn phòng cực kì khó, cháy phòng miết nhưng thật may đọc được review về Zenn House nên quyết định book em nó. Thật may giá rẻ, phòng đẹp – sạch sẽ lại gặp được bạn quản lý siêu thân thiện, nhiệt tình ý. Cứ ăn gì chơi gì thắc mắc bạn ý sẽ giải đáp cho tất tần tật, có thể đi chung với tụi mình luôn cơ! Bạn ý tên Huy: Huy Converter nên mọi người book phòng cứ inbox bạn ý.

Chúng mình cực thích đi biển nên đi 2 ngày liền tour Kỳ Co – Eo Gió, tour Cù Lao Xanh
Khi lên Kỳ Co – Eo Gió do đi đông, và lại muốn theo Tour để chuyến đi an toàn, dễ dàng hơn nên đến đó có người mời chào tour book luôn 450k 1 người bao trọn gói. Giá đấy mình chả biết là cao hay thấp nhưng vẫn thấy ổn để book tour này ạ.

Biển Kỳ Co thật sự rất đẹp nhưng hôm đây quá nắng, nên mình bị mệt không chụp choẹt được nhiều, cả Team vừa đến là lao ra tắm luôn. Eo Gió cũng đẹp quá xá đông lắm nên đi sớm – đi tầm giờ chiều thì khó để bon chen ảnh mà không dính người.

Tour Cù Lao Xanh: 750k 1 người của anh Nguyễn Đức Toàn tour mình hài lòng “THÍCH – THÍCH NHẤT”. Team 9 người nên được anh HDV theo suốt quá trình đi chơi, chụp ảnh siêu đẹp – siêu nhiệt tình. Chụp tách 1-2c = chúng mình tự chụp vài chục cái ý. Ta nói nó chuyên gì đâu, đi tour này về có cả tỉ cái ảnh sống ảo vì quá đẹp hihi. A HDV này tên LANH ạ. Chả biết a Lanh có đọc được bài này không ạ, nhưng cám ơn anh đã hỗ trợ team và nhiệt tình với team tụi em nha.

Tháp Đôi: vé mình không rõ hình như 20k 1 người vào tham quan ạ. Vào đó mang váy dài xíu thả vài con ảnh oki lắm.

Còn về món ăn, cả tỉ món ngon, đi quán nào cũng siêu ngon – mà rẻ ý. Giờ m chỉ nhớ sơ vài địa chỉ:

  • Cơm tấm: gần homestay bạn Huy mua cho 1 phần 30k ngon lắm ý
  • Bánh xèo nhảy Gia Vỹ: 24 Diên Hồng
  • Cà phê đẹp: Surf bar
  • Vịt quay ăn kèm bánh hỏi: 307 Trần Hưng Đạo
  • Bánh hỏi, cháo lòng: đường Ngô Mây

Cảm ơn review của bạn Nguyễn Thanh Thanh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close