Điểm đếnReviewViệt Nam

Review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên tháng 3: 4N3Đ siêu mê mẩn

4.4
(7)

Tháng 3 Quy Nhơn – Phú Yên đẹp khỏi bàn rồi đúng không các bạn? Thời tiết đẹp, mát mát, nắng nhẹ vàng óng, đẹp mê mẩn luôn đó. Nào mình cùng xem ngay bài review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên tháng 3: 4N3Đ siêu mê mẩn nè!

Review du lịch Quy Nhơn – Phú Yên tháng 3: 4N3Đ siêu mê mẩn

THUÊ XE

Anh tài xế bọn mình book trong suốt chuyến đi siêu siêu dễ thương và nhiệt tình. Toàn cầm đồ, chụp ảnh hộ bọn mình. Quan trọng là toàn chỉ cho bọn mình chỗ bán đồ ăn ngon. Cá nhân mình thấy không nên thuê xe máy để tự di chuyển ra các điểm du lịch vì xa và khó đi.

KHÁCH SẠN

Khách sạn The Kyle siêu xinh, gần biển, trung tâm, nhân viên cũng dễ thương lắm ạ.

LỊCH TRÌNH

Ngày 1: HÒN KHÔ

Xuống máy bay phát mình bị kéo đi Hòn Khô luôn các bạn ạ. Ở đó khá đẹp nhưng mình thấy hơi hoang sơ. Tối về bọn mình đi ăn Bánh bèo bà xê (50/22C Nguyễn Thái Học). 4 đứa gọi sương sương chục loại bánh mà tổng hết có 130k thui hà. Sau đó đi uống sinh tố Nhung (96 Vũ Bảo). Hoa quả rất tươi và mở hàng muộn so với các hàng quán ở đây.

Ngày 2: NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – GÀNH ĐÁ XÉP

Sáng bọn mình có ăn bánh hỏi cháo lòng. Đúng là đặc sản Quy Nhơn có khác nghe không liên quan mà ăn thì nó lại hợp lý vc ý. Khuyên mọi người không nên mặc như mình. Thật sự nhìn bộ quần áo chả liên quan ấy. Nếu được quay lại mình sẽ măc áo dài hoặc cái gì thướt tha một chút thì chụp đẹp hơn á. Đi chơi xong thì bọn mình có đi ăn hải sản ở đầm Ô Loan. A tài xế bảo hải sản ở Phú Yên ngon hơn ở Quy Nhơn. (note nhé mọi người)

Ngày 3: EO GIÓ – KỲ CO – TRUNG LƯƠNG

Khuyên mọi người nên đi sớm 1 chút không thì nắng vỡ đầu ra ý. Đi Kỳ Co thì bọn mình mua tour bên nhà hàng Khánh An là 450k/ng (phà 2 chiều – ngắm san hô – về nhà hàng ăn 9 món). À đó mọi người nhớ mua thêm vé cho anh tài xế theo cùng nha tiện lắm á. Anh đi theo cầm đồ tiếp bọn mình, chụp ảnh hộ, trông đồ hộ, với cả anh ấy biết chỗ nào mọi người chụp ảnh đẹp nữa.

Ra Trung Lương thì có mấy điểm chụp ảnh cơ mà bọn mình leo mệt quả nên xuống biển trải thảm picnic thôi. Có 1 số chỗ góc sống ảo mình có post các bạn tham khảo nha.

Ngày 4: Chùa Thiên Hưng

Bọn mình đi chùa trước khi ra sân bay nên cũng tranh thủ thôi không đi được quá nhiều. Chùa rộng, đẹp lắm. Mọi người mặc áo dài ra chụp ảnh cũng xinh. Bên ngoài chùa có các cô chú bán nước, hoa quả cũng dễ thương lắm, mà họ không nói thách đâu.

Mình thấy Quy Nhơn là thành phố đáng để đi. Đừng nói đến chỉ cảnh đẹp hay đồ ăn ngon mà người dân ở đây rất hiếu khách, dễ mến. Các dịch vụ, hàng quán cũng chưa bị thương mại hoá quá nhiều.

Link fb bác tài sống có tâm chụp ảnh có tầm TẠI ĐÂY

Theo Hip Hipp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.4 / 5. Lượt: 7

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close
Index