Điểm đếnReviewViệt Nam

Review khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U LESA – Sóc Sơn, Hà Nội

3
(2)

Lại có thêm 1 địa điểm khá lý tưởng dành cho những chuyến đi ngắn ngày 2N1Đ mà mình vừa trải nghiệm đó là khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng- U Lesa tại Sóc Sơn, Hà Nội. Đúng với tên gọi của nó, mình đến đây là để nghỉ dưỡng, mình dành trọn vẹn 1 ngày ở đây để ăn uống, bơi lội và ngủ như lợn chứ không đi thăm thú các nơi như mọi lần. Vì đây là khu nghỉ dưỡng bên rừng, nên mọi thứ hướng về thiên nhiên, sống hoà mình với thiên nhiên.

Review khu nghỉ dưỡng Nhà Bên Rừng U LESA – Sóc Sơn, Hà Nội

Thời tiết
Vì ở trên cao nên sẽ mát hơn nhưng vẫn oi nóng vào buổi trưa. Đến tầm 3,4 giờ trời dịu lại và đến tối là mát hẳn. Nên mình đi chơi vào tầm sáng sớm và chiều cho mát. Khi đi, các bạn nên cầm theo mũ, ô và kính mắt.

Giá phòng
Mình ở Nhà Gỗ Rừng Thông (2-3 người )
Giá ngày thường: 1.490.000
Giá ngày cuối tuần: 1.990.000

Di chuyển
9h-10h30: Cầu Rào – Gia Lâm
Sau đó, mình thấy có xe buýt đi tới bệnh viện Đa Khoa Sóc Sơn. Xe buýt 15, mình đi luôn cho tiện mà rẻ thật (có 9k 1 người)
Từ bệnh viện đa khoa mình đi taxi lên Nhà bên rừng U Lesa (mất 110k)

Ăn uống
Mình ăn luôn tại đây vì xung quanh cũng không thấy có hàng ăn gì. Món ăn ở đây đơn giản thôi như: sốt vang, mì xào, cơm rang….
Bữa sáng miễn phí: bánh mỳ, trứng rán, pate

Vui chơi
Như mình đã nói đây là khu nghỉ dưỡng, mà đã là nghỉ với dưỡng nên chả có gì chơi đâu. Mình dành thời gian chụp hình, rồi đi bơi. Phòng mình ở là 1 bể riêng (tắm thiên nhiên) Nhưng vì vậy mà có muỗi, nó cứ đốt mình mà bạn mình nó không đốt cái nào. Nên mình xuống bể bơi chung. Bể này đăng ký theo giờ. Mỗi phòng có 1 tiếng để bơi, riêng tư, không đụng chạm ai.

Tóm lại, mình thấy hài lòng với những gì có được tại Nhà bên rừng U Lesa. Thi thoảng có 1 ngày tận hưởng yên bình thế này cũng thích. Cảm ơn U Lesa đã tạo điều kiện và phục vụ rất nhiệt tình. Mình sẽ quay lại sớm nhất có thể.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close