Điểm đếnThế GiớiTrải Nghiệm

Sân bay Changi đã mở lại nhà ga T2 với một không gian nội khu hiện đại và mang đậm hơi thở thiên nhiên, đem lại sự kích thích cho những tín đồ du lịch

1.6
(7)

Sân bay Changi đã mở lại nhà ga T2 với một không gian nội khu hiện đại và mang đậm hơi thở thiên nhiên, đem lại sự kích thích cho những tín đồ du lịch. Nhà ga T2 đã được mở rộng thêm 21.000 mét vuông, giúp tăng khả năng tiếp nhận thêm 5 triệu hành khách mỗi năm và nâng tổng công suất xử lý lên 90 triệu hành khách mỗi năm. Sân bay đã thiết kế không gian này theo phong cách đương đại, tạo cảm giác thư thái và yên bình cho du khách.

Sân bay Changi đã mở lại nhà ga T2 với một không gian nội khu hiện đại và mang đậm hơi thở thiên nhiên, đem lại sự kích thích cho những tín đồ du lịch

Nhà ga T2 của sân bay Changi mới mở lại với điểm nhấn là thác nước ảo cao 14 m và robot pha chế coctail cho khách. Điểm nổi bật nhất của nhà ga này nằm ở trung tâm sảnh đi: một màn hình kỹ thuật số cao 14 m có tên gọi The Wonderfall. Được đặt giữa một khu vườn thẳng đứng, The Wonderfall hòa lẫn vào thiên nhiên bằng hình ảnh một thác nước ảo khổng lồ. Changi hy vọng thác nước ảo này sẽ đưa du khách vào một thế giới kỳ ảo và hứa hẹn trở thành một điểm check in hút khách.

Trong năm 2023, Changi Airport đã ghi nhận 1,84 triệu lượt khách di chuyển giữa Việt Nam và Singapore, đây là một con số đáng mừng cho ngành hàng không trong khu vực và tăng trưởng đáng kể so với năm 2022, với mức phục hồi 91% so với trước đại dịch Covid-19.

Changi Airport cũng đã chú trọng đến dịch vụ hỗ trợ khách du lịch Việt Nam. Các gian hàng trong sân bay có nhân viên nói tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng, và ẩm thực Việt Nam cũng được phổ biến tại các nhà hàng trong sân bay. Để cung cấp thông tin và các chương trình ưu đãi mới nhất cho du khách Việt Nam, Changi Airport đã ra mắt trang web và trang Facebook bằng tiếng Việt.

Ngoài ra, sân bay cũng cung cấp nhiều tiện ích hấp dẫn như thủ tục check-in sớm từ 3 đến 24 tiếng trước giờ bay tại khu phức hợp Jewel Changi Airport, và hành khách Việt có hộ chiếu sinh trắc học đủ điều kiện có thể thông quan tự động tại Changi Airport.

T2 là nhà ga đầu tiên của Changi Airport được trang bị Làn hỗ trợ tự động cho người khuyết tật và trẻ nhỏ, cho thấy cam kết của sân bay trong việc đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng.

Changi Airport là một trong những sân bay hàng đầu thế giới và đang không ngừng nỗ lực cải thiện cơ sở hạ tầng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 1.6 / 5. Lượt: 7

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Close