Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Tháng 4 đến Hang Múa ngắm lúa, đón hoàng hôn

5
(1)

Vẫn nghe review hoàng hôn Hang Múa đẹp nên mình canh me 4 rưỡi – 5h kém chiều mới tới nơi và thật sự đã không thất vọng. Tầm này là vừa đủ để các bạn leo lên đỉnh núi Múa, đợi mặt trời lặn trên đỉnh Ngọa Long (phía đỉnh có rồng) và thêm chút thời gian check-in phía ngọn tháp nổi tiếng. Còn nếu muốn thuê trang phục (gần KDL có), tham quan Hang Múa,… thì mọi người nên tới sớm hơn chút nữa.

Tháng 4 đến hang Múa ngắm lúa, đón hoàng hôn

500 bậc nghe có vẻ xa nhưng leo nhanh tầm 15 – 20’ là tới nơi. Các vị trí đẹp đều có đài quan sát để chụp ảnh, chiều tà sẽ đón được ánh nắng bên khe núi tạo nên màu ảnh rất dịu dàng, ảo diệu. Đặc biệt có chỗ tượng rồng trên đỉnh ngắm thẳng mặt trời không bị núi/cây che, mình để ở ảnh cuối. Chỗ này có rất đông người canh trước nên phải nhanh chân, như mình lên muộn nên chỉ được đứng nhìn thôi.

Thời điểm mình đi (7/4) lúa vẫn còn xanh, hồ sen chưa có miếng sen nào, bù lại thời tiết mát mẻ và không quá đông khách. Buổi tối tham quan xong các bạn có thể về khu Phố cổ Tràng An check-in với phố đèn lồng rất tiện đường nhé.

Thông tin về Hang Múa, Ninh Bình:
▪Vé tham quan: 100.000đ/người
▪Vé gửi xe: 10.000đ/xe
▪Thuê trang phục: Có vài cửa hàng gần KDL, nghe anh quản lý bảo cửa hàng càng xa cổng thì giá càng rẻ, trung bình từ 50 – 100.000đ/bộ
▪ Giày dép: Nên là giày thể thao chống trơn vì nhiều đá nhọn
▪Giờ đóng cửa buổi tối: Đến khoảng 7-8h

Ha Le

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close