Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Top 3 địa điểm bắn súng sơn đỉnh nhất ở Sài Gòn – Bạn đã thử chưa?

5
(3)

Bắn súng sơn là một trò chơi được các bạn trẻ yêu thích, và gần đây hội nhóm văn phòng cũng thường xuyên lui tới để “tập trận”. Là hoạt động thể thao mô phỏng bắt chước các trận chiến đấu, mỗi phát bắn mang lại cho người chơi cảm giác giải toả căng thẳng cực kỳ. Ngoài ra hoạt động này còn giúp hội đồng nghiệp rèn kỹ năng tổ chức nhóm tốt, nâng cao tinh thần đồng đội, cải thiện sự nhạy bén, tập trung song song vận động gân cốt.

Top 3 địa điểm bắn súng sơn đỉnh nhất ở Sài Gòn – Bạn đã thử chưa?

CLB Súng sơn Phú Thọ
Địa chỉ: 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Câu lạc bộ này có lẽ là nơi được yêu thích nhất của dân văn phòng ở thời điểm hiện tại, cuối tuần ở đây rất đông. Chính vì diện tích để hai đội nhập vai đối kháng rộng, trang phục và phụ kiện bảo hộ còn mới, đồng thời hướng dẫn chơi vô cùng kĩ càng. Ở đây các gói đều bao gồm trang bị, phụ kiện, bảo hộ đầy đủ. Với 3 loại gói, gói G250 – 250.000đ với đầy đủ thiết bị và 100 viên đạn/người, gói G350 – 350.000đ với đầy đủ thiết bị và 200 viên đạn/người, gói G500 – 500.000đ với đầy đủ thiết bị và 300 viên đạn/người. Khi mua thêm đạn, người chơi sẽ được giảm giá.

Đặc biệt, nếu bạn không đủ đồng đội để lập team, ở đây còn có một nhóm chat để mọi người tìm bạn ghép đội, làm quen, giao lưu.

KDL The BCR
Địa chỉ: 191 đường Tam Đa, P. Trường Thạnh, Quận 9, TP.HCM

Ở Khu du lịch The BCR nổi tiếng với sân chơi súng sơn thiết kế nhiều loại địa hình, mô phỏng sống động một trận địa với 3 khu vực: đồng bằng, đồi núi, thành phố bỏ hoang. Ngoài ra, dân văn phòng chọn đến The BRC vì ở đây còn có các địa điểm vui chơi giải trí khác như hồ bơi, bắn đạn chì, chèo thuyền, banh đụng, làm gốm, nhà nghỉ, nhà hàng… cho để tiện kết hợp xả hơi sau những giây phút chinh chiến, vận động.

Giá chơi súng sơn ở đây là 125.000đ/người/50 viên đạn (đạn sơn thêm có giá 75.000đ/khách/50 viên).

Mỗi cuối tuần, các dân văn phòng thường lập hội đi chơi theo dạng cùng gia đình. Tức là mỗi đồng nghiệp sẽ đi cùng gia đình nhỏ, đến đây tụ họp lập team. Bố mẹ sẽ cùng nhau chơi bắn súng đối kháng, các bé lại sang chơi ở khu súng nước trẻ em, khảo cổ khủng long, tô tượng, ném phi tiêu…

KDL Vườn Xoài
Địa chỉ: 537 Đinh Quang Ân, P. Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

Nếu dân văn phòng nào muốn trải nghiệm trò chơi bắn súng sơn lồng ghép một kì nghỉ trong ngày, có thể di chuyển xa hơn một chút, tầm 1 tiếng hơn để đến Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài. Ở đây ngoài có hoạt động bắn súng sơn còn có các khu vui chơi giải trí khác lý tưởng để đi cùng đồng nghiệp, gia đình như vườn thú với hơn 5000 loài, đạp vịt dạo mát trên hồ Hương Giang, Hồ Mẫu Tử… kèm các hồ bơi, nhà hàng chất lượng.

Thông thường, các dân văn phòng sẽ tụ thành một nhóm lớn, đến đây để chơi bắn súng sơn là chính, sau đó trải nghiệm trượt cỏ, chèo thuyền thúng. Tuy nhiên, vì là khu du lịch có hơn chục dịch vụ vui chơi giải trí, nên diện tích sân chơi súng sơn chưa được rộng và mô phỏng sinh động.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 3

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close
Index