Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

4 tháng bỏ phố về đảo Phú Quý

Sau bài review Phú Quý 2 tháng lần một, mình xin tiếp tục lên bài 2 tháng đầy màu mè lần thứ hai. Quá là nhiều bài review về Phú Quý rồi nên mọi người cần thêm thông tin có thể tìm lại bài review lần trước của mình (tháng 2, tháng 3). Lần này quay lại (tháng 6, tháng 7) mình chủ yếu trải nghiệm những hoạt động dưới biển nhiều hơn. Được đi bắn cá, đánh cá, câu mực, chĩa cá đêm cùng dân bản địa.

4 tháng bỏ phố về đảo Phú Quý

Muốn bổ sung thêm xíu vì khoảng thời gian này Phú Quý có chuyển qua mùa gió Nam. Biển rất là êm, và có thể còn êm đến hết tháng 8. Nhưng mọi người vẫn nên check thời tiết trước khi đi nha.

Bãi tắm: Mùa này mọi người có thể đi bơi ở Bãi Nhỏ, phải leo trèo một xíu nhưng bãi đẹp và êm, bơi ngay bờ là thấy cá lượn tung tăng rồi.

Ngắm bình minh: Dốc Phượt (uống cafe view biển, hơi đông xíu vì dễ đi nhất), Gành Hang, Bãi Nhỏ (nên đi từ 4h30, rất ít người đi, hầu như chỉ có mình mình một bãi biển). Những điểm trên cũng nên đi buổi chiều ánh nắng đẹp sẽ chụp hình đẹp hơn.

Ngắm hoàng hôn: Bãi nhà hàng Hải Đảo, bờ kè Bãi Lăng

Ăn uống: Ngoài những nhà hàng mọi người hay review (Lưới Seafood, Ông Già, Lộc Phát 68, Hải Thắm, Thuận Phát,…) thì bạn có thể ghé ăn: Bánh căn quán 79 (Võ Văn Kiệt), Bò bít tết buổi sáng ở Đông Ba, Bún riêu & cơm gà ở Đắk Lắk Food (Võ Văn Kiệt), Chè Hương Lộc, Trà sữa: Island Milktea, 1992, BooTea. Tối ngồi nước ép ở công viên.

Homestay: Hometown Làng Chài, Giác homestay, Homestay Linh Ca, Phú Liên,…

Xem hết hình để biết lý do tại sao một đứa mê biển như mình bỏ về rồi lại mò ra lần nữa ở hết 4 tháng đến lúc về vẫn tiếc nuối không muốn rời nha.

Hà Mò

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close