Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Ngắm Quy Nhơn, Phú Yên cực chill từ gia đình dễ thương

5
(2)

Trong một chuyến du lịch cùng gia đình đến Quy Nhơn và Phú Yên kéo dài 12 ngày, anh Trương Mạnh Huy (34 tuổi, làm nghề nhiếp ảnh tại Hà Nội) đã thực hiện bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Đặc biệt, bộ ảnh không có người chụp mà do anh Huy sử dụng tripod (chân máy ảnh) và cài đặt thời gian để máy ảnh tự chụp. Bộ ảnh được thực hiện trong 10 ngày và 5 ngày làm hậu kỳ.

Ngắm Quy Nhơn, Phú Yên cực chill từ gia đình dễ thương

Về chuyến đi thanh xuân của mình, anh Huy chia sẻ: tôi luôn muốn chụp lại mọi khoảnh khắc của gia đình mình,những hình ảnh này sẽ là món quà tôi dành cho cả gia đình mình trong tương lai,tôi hy vọng sau khi các cậu bé của tôi trưởng thành, những bức hình có thể giúp chúng có một cái nhìn tích cực hơn về gia đình. Lần này điểm đến mà tôi chọn là Quy NhơnPhú Yên,1 Hành trình tuyệt đẹp không chỉ bởi cảnh vật và con người nơi đây mà còn có ý nghĩa như một cột mốc đặc biệt với tôi vì giờ đây trong mỗi khung hình đã có thêm 1 thành viên mới.

Rong ruổi gần 100km mỗi ngày trên xe máy với 2 nhóc có mệt không? Mệt, mệt v linh hồn, nhất là lúc chụp ảnh.., cắm chân máy, hẹn giờ, căn góc chụp, chạy đi chạy lại bấm máy rồi còn phải dỗ dành 2 ông tướng chán chê mới chịu tạo dáng… Vậy những nụ cười ở đâu? Ở trên mọi cung đường, mọi điểm đến và vào mỗi buổi sáng khi lên xe: Ba ơi hôm nay mình đi đâu hả ba?

Trong 6 ngày đầu tiên tại Quy Nhơn, vợ chồng anh Huy di chuyển bằng xe máy đến các điểm du lịch như: Kỳ Co, Hòn Khô, làng phong Quy Hòa… để tham quan. Sau đó, họ di chuyển bằng tàu hỏa đến Phú Yên và ở lại đây 6 ngày còn lại để check-in các địa điểm như: Hải đăng Mũi Điện, bờ kè xóm Rớ, núi Ông, bãi Môn, bãi Xép, mũi Yến… rồi về Hà Nội. Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp của gia đình anh Huy nhé!

Trương Mạnh Huy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close