Điểm đếnReviewViệt Nam

Bộ ảnh check in Mộc Châu siêu đẹp

5
(1)

Mộc Châu không phải là địa điểm xa lạ, nên bài này mình không review nhiều về việc đi lại. Mình chỉ muốn chia sẻ một số bức ảnh đẹp mà mình đã chụp được trong chuyến đi này.

Bộ ảnh check in Mộc Châu siêu đẹp

Những địa điểm nổi tiếng như đồi chè, vườn thông, vườn dâu là những nơi các bạn nên ghé lại khi đi du lịch Mộc Châu để có vài shoot hình thật xinh xắn nhé!

Theo: Insta: @joycebui_

Thông tin thêm:

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn, có khí hậu ôn đới gió mùa. Các điểm du lịch nổi tiếng phải kể Hang Dơi, rừng thông Mộc Châu, thác Thái Hưng và không thể thiếu các đồi chè, đồng cỏ ở thị trấn NT Mộc Châu. Ban Quản lý Du lịch Quốc gia Mộc Châu của huyện đang triển khai hoàn thành các khu du lịch sinh thái ở thị trấn Mộc châu và NT Mộc Châu. Hiện nay đã có một số khu đã triển khai: thác Dải Yếm, Hang Dơi, khu hồ sinh thái và rừng thông bản Áng, Đông Sang.

Mộc Châu nằm trên trục Quốc lộ 6, có quốc lộ 43 và 37 chạy qua. Một số xã của huyện Mộc Châu tiếp giáp với lòng hồ sông Đà nên cũng có nhiều điều kiện để phát triển du lịch đường thủy.

Xem thêm bài viết

Fairy House Homestay – ngôi nhà cổ tích giữa cao nguyên Mộc Châu
Review Mộc Châu: Gia đình 9X có con nhỏ mách cách du lịch Mộc Châu 2 ngày cuối tuần, chỉ 3 triệu đồng vẫn ăn ngon, chơi đã
Trốn nắng Hà Nội – vi vu Mộc Châu 2N1Đ

Review Mộc Châu 3N2Đ chưa tới 2 triệu/người
Vì sao phải đến Mộc Châu một lần trong đời?

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close