Điểm đếnReviewViệt Nam

Check in ngay Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đẹp lung linh gần ngay Hà Nội

5
(3)

Cách Hà Nội tầm 58km đi theo hướng đại lộ Thăng Long! Mình đi xe máy và cũng khuyên mọi người nên đi xe máy vì khu này rất rộng, di chuyển bằng xe máy tiện hơn là đi ô tô đến phải thuê xe điện đi đó ạ. Cùng khám phá Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam nhé!

Check in ngay Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đẹp lung linh gần ngay Hà Nội

Cách Hà Nội có hơn tiếng đồng hồ, vé có 30k, tội gì không xách mông và đi thôi. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – điểm check in sống ảo đẹp điên đảo đang đợi bạn.

Xe máy đi mất tầm 1 tiếng với người quen đi đường dài, còn các bạn đi chậm dò đường thì chắc mất khoảng tiếng rưỡi 2 tiếng.

Vé vào cổng: 30k/người lớn! Trong này có các quán nước bán đồ ăn vặt nước uống khá rẻ, giá sinh viên thôi không bị chém đâu. Hôm nay mình đi thấy cũng có nhận tổ chức team building đó ạ!

Nên đi ngày thường vì chắc chắn t7 chủ nhật rất đông nhé, khu này đang trend lắm đấy ạ, mọi người nên đi nhanh đi ạ. Mình nghĩ lên lập team bạn với người yêu đi cùng sẽ chụp so deep hơn tại mình không có người yêu lên phải chụp cùng bạn lên ảnh cũng bình thường, chụp cùng người yêu ảnh sẽ sinh động đẹp hơn nhiều đó.

Địa chỉ Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam: Khu du lịch Đồng Mô – thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Đi từ cầu Nhật Tân qua Láng rẽ vào Trần Duy Hưng đi theo hướng đại lộ Thăng Long đi thẳng tuột tầm 40km đến kịch đường có biển chỉ dẫn đường Hoà Lạc – Sơn Tây thì hỏi tiếp nhé.

Ảnh Băng

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 3

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close