Điểm đếnReviewViệt Nam

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – điểm check in sống ảo đẹp điên đảo sát ngay Hà Nội

4.1
(9)

Cách Hà Nội có hơn tiếng đồng hồ, vé có 30k, tội gì không xách mông và đi thôi. Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – điểm check in sống ảo đẹp điên đảo đang đợi bạn.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam – điểm check in sống ảo đẹp điên đảo sát ngay Hà Nội

Cách Hà Nội tầm 58km đi theo hướng đại lộ Thăng Long! Mình đi xe máy và cũng khuyên mọi người nên đi xe máy vì khu này rất rộng, di chuyển bằng xe máy tiện hơn là đi ô tô đến phải thuê xe điện đi đó ạ.

Xe máy đi mất tầm 1 tiếng với người quen đi đường dài, còn các bạn đi chậm dò đường thì chắc mất khoảng tiếng rưỡi 2 tiếng.

Vé vào cổng: 30k/người lớn! Trong này có các quán nước bán đồ ăn vặt nước uống khá rẻ, giá sinh viên thôi không bị chém đâu. Hôm nay mình đi thấy cũng có nhận tổ chức team building đó ạ!

Theo ý kiến cá nhân mình thì chỉ có khu Khơ-me này là đẹp nhất còn lại các khu khác thì không có gì đặc sắc cả! Được cái ĐẸP là có thật! Chỗ nào ở trong này cũng có thể chụp được chỉ cần là có ý tưởng! Trang phục thì thấy các bạn hay mặc đồ bohemia, theo mình cảm nhận thì có thể mặc kiểu gì cũng được miễn là trông bụi bặm ra cái vẻ đi thám hiểm là ok.

Nên đi ngày thường vì chắc chắn t7 chủ nhật rất đông nhé, khu này đang trend lắm đấy ạ, mọi người nên đi nhanh đi ạ. Mình nghĩ lên lập team bạn với người yêu đi cùng sẽ chụp so deep hơn tại mình không có người yêu lên phải chụp cùng bạn lên ảnh cũng bình thường, chụp cùng người yêu ảnh sẽ sinh động đẹp hơn nhiều đó.

Địa chỉ: Khu du lịch Đồng Mô – thị xã Sơn Tây, Hà Nội
Đi từ cầu Nhật Tân qua Láng rẽ vào Trần Duy Hưng đi theo hướng đại lộ Thăng Long đi thẳng tuột tầm 40km đến kịch đường có biển chỉ dẫn đường Hoà Lạc – Sơn Tây thì hỏi tiếp nhé.

Theo Thu Anh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.1 / 5. Lượt: 9

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Close