Điểm đếnTrải NghiệmViệt Nam

Đà Lạt bước vào mùa dã quỳ đẹp mơ màng, phủ kín cả triền đồi rực rỡ

3
(4)

Đà Lạt tháng 11 năm nào cũng rực rỡ, bởi bên cạnh mùa hồng chín đỏ thì còn có mùa dã quỳ vàng.

Không hổ danh là “thành phố ngàn hoa”, bên cạnh vô vàn loài hoa khoe sắc 4 mùa, Đà Lạt còn có những mùa hoa đặc trưng mà không phải nơi nào cũng có. Như thời điểm tháng 11 này chính là lúc hoa dã quỳ bước vào mùa khoe sắc. Đó cũng là lúc mạng xã hội xuất hiện rất những hình ảnh, đoạn clip đẹp mơ màng.

Hình ảnh hoa dã quỳ nở vàng rực triền đồi (Nguồn: TikTok @bushman_vlog)

Đà Lạt mỗi mùa lại có một “đặc sản sống ảo” riêng. Như đầu năm thì có mùa mai anh đào, rồi có mùa hồng, mùa cỏ hồng…, và mùa hoa dã quỳ cũng là một trong số đó.

Những ngày này, khắp Đà Lạt gần như đều có sự xuất hiện của loài hoa này. Trên những con đường đèo, trước cổng một quán cà phê hay homestay nào đó, rồi đôi khi đi vào một con hẻm nhỏ cũng có thể thấp thoáng một vài bông dã quỳ…

Đặc biệt, với các tín đồ mê “sống ảo” thì không thể bỏ qua mùa hoa dã quỳ ở Đà Lạt. Nhiều người săn tìm những địa điểm hoa dã quỳ nở nhiều, tạo nên khung cảnh đẹp mơ màng, cũng chính là nơi có background cho một bộ ảnh tuyệt vời.

Đà Lạt bước vào mùa dã quỳ đẹp mơ màng, phủ kín cả triền đồi rực rỡ - Ảnh 2.
(Nguồn: TikTok @minhsangg1002)

Một số cung đường hoặc địa điểm có rất nhiều hoa dã quỳ thường được mọi người truyền tai nhau như đèo Prenn, cao tốc Liên Khương, ĐH Đà Lạt, quanh hồ Tuyền Lâm, đường hầm đất sét, cung đường Trại Mát – Cầu Đất… Ngoài ra, nếu ngại di chuyển xa, bạn cũng có thể đến “sống ảo” ở quán Cala Lily, đây cũng là nơi có rất nhiều hoa dã quỳ.

(Nguồn: TikTok @ph.kieukieu)

Đà Lạt mùa này đang rực rỡ lắm! Thời tiết cũng rất chiều lòng người, nên còn chần chờ gì mà chưa xách balo lên đi nhỉ?!!

9 cung đường săn hoa dã quỳ đẹp nhất Đà Lạt – Du Lịch Chất (dulichchat.com)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3 / 5. Lượt: 4

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Close