Điểm đếnReviewViệt Nam

Du lịch Phú Quốc cùng người lớn tuổi – lịch trình nhẹ nhàng nhưng vẫn khám phá đảo ngọc tuyệt vời

Chào các bạn, mình mới đi Phú Quốc về. Nhà mình đi tổng 6 người lớn có cả ng trên 70 tuổi, nhưng đi vẫn rất ok. Cùng lưu lại lịch trình du lịch Phú Quốc cùng người lớn tuổi – lịch trình nhẹ nhàng nhưng vẫn khám phá đảo ngọc tuyệt vời nhé.

Du lịch Phú Quốc cùng người lớn tuổi – lịch trình nhẹ nhàng nhưng vẫn khám phá đảo ngọc tuyệt vời

Máy bay mình tự đặt, khách sạn mình ở An Phú, ok lắm luôn ý, tour 4 đảo đi của Rooty Trip, cũng được nhưng chấm 8d thôi. Các bạn cần tư vấn lịch trình cụ thể và giúp book thì liên hệ bạn Nam nhé: 0982345792.

Lịch của mình đa số là tự thiết kế, trừ ngày 2 đi tour 4 đảo. Vì có người lớn tuổi nên tùy thời tiết và sức khỏe, nhưng nói chung là đi được hết: ngọc trai, trại chó, vườn sim, vườn tiêu, chùa Hộ Quốc, suối Tranh, bãi Sao, Sunset Sanato, chợ đêm, cafe Chuồn Chuồn, bún quậy, …ăn trưa ở làng chài Hàm Ninh, mình ăn ở cả Bé Ghẹ và Thuận Kiều như các bạn hay giới thiệu, nhưng mình thấy Thuận Kiều ok hơn.

Xe mình thuê xe 7 chỗ từ trc, anh Rin nhiệt tình và giá hợp lý lắm ý, các bạn cần thuê có thể liên hệ nha: 0906409809.

Chia sẻ ảnh ương với cả nhà ạ, váy thuê của bạn Phúc ở Phú Quốc luôn đấy ạ, bạn ấy siêu nice và nhiệt tình, đem tận nơi cho mọi người thử, giá hợp lý nữa, mọi người ủng hộ bạn Mỹ Huỳnh nha.

Cảm ơn review của bạn Jenny Ho

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close