Điểm đếnReviewViệt Nam

Du lịch Phú Quốc tháng 10 – Phú Quốc đẹp hơn lời đồn là thật nha

Viết về chuyến đi của tụi mình cho mọi người tham khảo nhé. Tụi mình đi 4 người: 26-27-28/10. May mắn là trời nắng đẹp cho cả 3 ngày. Ngày về có hơi âm u nhưng vẫn tuyệt. Nào cùng tham khảo lịch trình du lịch Phú Quốc tháng 10 – Phú Quốc đẹp hơn lời đồn là thật nha.

Du lịch Phú Quốc tháng 10 – Phú Quốc đẹp hơn lời đồn là thật nha

Mình vô tình book được bác tài siêu dễ thương và nhiệt tình. Bao trọn 1 ngày chỉ 700k. Chú tên Hương: 0869588407. (bạn nên tìm hiểu và gọi hỏi giá và chốt giá vì ở Phú Quốc các khu cách nhau xa, 3 khu vực là Bắc – Trung tâm – Nam. Mỗi ngày mình liệt kê các địa điểm tùng khu vực để đi cho hết trong ngày, hôm sau đi khu khác, sẽ đỡ mất time và tiền xe)

Mình ở tại Premier Village Phu Quoc Resort (chung khu với JW Marriott Phú Quốc). Khách sạn siêu đẹp với bãi biển riêng đẹp nhất Phú Quốc, ăn sáng buffet siêu ngon và không khí vô cùng thư giãn.

Mình book phòng FAMILY – là phòng lớn có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, ban công trải dài các phòng luôn. Như vậy 4 người có thể ra vô gặp nhau nhưng vẫn riêng tư, mình thích không gian và phong cách thiết kế tại đây, đơn giản tinh tế. Ở đây chỗ nào cũng là góc chụp hình hết, thích lắm. Hồ bơi ở đây miễn chê nhé, dài và bao quát, chia từng khu với độ cao khác nhau rất là đã.

Các địa điểm tham quan tại Phú Quốc thì các bạn cứ lên review đọc sẽ tham khảo được nhiều: mình chọn vài điểm gần khách sạn cho tiện như: Ga cáp treo, bãi biển của Intercontinental,…

Ăn trưa tại làng chài Hàm Ninh, đồ tươi sống chế biến ngon. Tối đến đi OCSEN Bar (Các bạn muốn ngắm hoàng hôn hãy đi trước 4h30 để có chỗ đẹp nhé. Tối có nhạc DJ và shisha). Đi OCSEN về sớm chúng mình về phòng nhậu, mua đồ ăn tại một quán trong trung tâm tên là Món VIỆT thì phải: nổi tiếng với SÚP NẤM TRÀM.

Ghé CHUỒN CHUỒN BISTRO: Mình đi buổi sáng, nhưng nghe bảo đi buổi chiều hoàng hôn sẽ đẹp hơn. Bún quậy Kiến Xây nhớ phải thử nhé!

Rạch Vẹm khá xa, sáng mình đi nhưng đúng ngày biển động nước xấu mà sao biển đi trốn lun, nên các bạn muốn đi ngắm sao biển hãy coi thời tiết trước, vì đi đường xấu và xa.

Bãi sao thì có: cây dừa xích đu, võng ngồi, chụp không mất phí nhưng hay bị dụ mua trái cây hay đồ do có mấy bé bán đồ nói chuyện dễ thương lắm.

Sunset Sanato: 100k vé vào. Với mình thì đi cho biết nên chắc chỉ ghé 1 lần vì khá phí, vô chỉ chụp hình với những hình quen thuộc: Voi chân dài, đầu người, tiên bay… không đặc sắc lắm.

Phú Quốc đẹp hơn lời đồn đó bạn ơi!

Cảm ơn review của bạn Đan Thanh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close