Điểm đếnReviewViệt Nam

Du lịch Phú Quốc tháng 3 – 1 nơi chắc chắn phải đến ít nhất 1 lần trong đời

3.8
(9)

Mình đi 4 ngày 3 đêm ở Hội An Phú Quốc resort (thị trấn Dương Đông là trung tâm nha các bạn) vé máy bay và resort khoảng 3 triệu/ ng, giá mình thấy quá rẻ so với mọi lần đi đó ạ.

Du lịch Phú Quốc tháng 3 – 1 nơi chắc chắn phải đến ít nhất 1 lần trong đời

Ngày 1

Mình bay lúc 12h đến khách sạn là 3h chiều mình check in sau đó 4h30 mình đi Sunset (các bạn nên đi sớm vì tầm 5h30 hoàng hôn nên dân du lịch cực kì đông muốn chụp hình hơi khó ạ)

Ngày 2

Mình đi tour 4 đảo (Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút) đi cano về bằng cáp treo. Mình đi tour của bên hãng “Bee bee” giá 1020k/ ng đã bao gồm tất cả ăn trưa. Xe đón ở Resort từ 8h30 và trả lúc 18h. Tour mình đi được em HDV Hồng Thúy tận tình mà chụp hình lại có tâm rất hài lòng đó ạ.

Mình thề ai không đi cái Tour 4 đảo này thì không phải là đi Phú Quốc ấy! Vì đảo đẹp vô cùng, nước trong vắt, xanh như Maldives luôn. Và còn được trai nghiệm đi cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất Thế Giới (7,8km). Từ cáp treo nhìn thấy cảnh biển đảo Phú Quốc mà thấy yêu đời, yêu đất nước luôn. Thật sự là rất rất đẹp! Ngoài ra tour 4 đảo mình còn được đi cano cảm giác mạnh, và lặn san hô. Nói chung là, cái tour này chính là điều mình thích nhất trong cả chuyến đi. Vì mình được tắm, bơi, lặn cả ngày với biển đảo.

Ngày 3

Mình đi Vinpearl land và Safari, sáng các bạn bắt xe bus chuyến đi sớm nhất là 8h là xe miễn phí của Vinpearl xe 45 chỗ Hoàng Long. Chúng mình đi Safari trước. 10h có biểu diễn động vật khá hấp dẫn nha các bạn. Ở Safari sẽ có 2 khu ngoài và khu trong. Các bạn nên đi khu trong trước nha (đi bus ngắm thú dữ). Sau đó mình đi khu ngoài sau.

Chiều mình đi Vinpearl land di chuyển từ Safari lúc 1h30
3h: ngắm nàng tiên cá
5h: cho cá ăn
Các khung giờ xem phim 5D
Khung giờ có xe lửa 4h30 và 5h30
Ăn buffet 5h-7h30
Biểu diễn nhạc nước: 7h30

Ngày 4

Mình chỉ ở resort đi bơi, ngắm cảnh và hít hà không khí và cố gắng enjoy ngày cuối ở resort yên bình này. Sau đó check out về Hà Nội ngay vì mình take off lúc 9h.

Các món nên ăn

  1. Gỏi Cá Trích (nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)
  2. Bún Quậy (Bún Quậy Kiến Xây gần Dinh Bà)
  3. Bò Tơ Quán (100 Trần Hưng Đạo)
  4. Cơm Ghẹ (nhà hàng Sông Xanh)
  5. Ốc Hương (nhà hàng Biển Xanh, Hàm Ninh)
    Ngoài ra mọi người cứ ra chợ Đêm là có bắt gặp nhiều món hải sản nha.

Di chuyển: Tất cả mình đều di chuyển bằng grab ô tô

Tóm lại: Mình thấy Phú Quốc thật sự rất đáng để đi. Chuyến đi này mình vẫn còn rất nhiều điểm nữa chưa thể khám phá được. Mình chỉ có thể viết lại lịch chung chung như vậy, để mọi người biết 4n3d thì nên sắp xếp như thế nào. Tự mình cảm thấy lịch của mình là rất hợp lý về thời gian và giá rồi. Mình làm combo nữa, nên đi đâu chỉ có sắp xếp lịch và giá tốt nhất có thể thôi.

Tổng thiệt hại khoảng 6-7 triệu/1 người ạ.

Theo Thùy Trangg Trần

Xem thêm các bài viết:

Những lý do khiến JW Marriott Phú Quốc mãi HOT BỀN VỮNG
Đến Phú Quốc check in cổng trời bí mật
Đến Rạch Vẹm – Phú Quốc mùa sao biển nhé!
Hòn Mây Rút điểm đến không thể bỏ lỡ của Đảo Ngọc Phú Quốc
9 đặc sản Phú Quốc nên mua về làm quà
Đến Phú Quốc check in cổng trời bí mật

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3.8 / 5. Lượt: 9

Tag

Bài viết liên quan

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close
Close