Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Du lịch Phú Quốc tháng 3 – Một mình tận hưởng tuyệt vời

4.1
(7)

Mình thấy rất nhiều bạn hỏi về kinh nghiệm đi du lịch tự túc Phú Quốc một mình, thật may là mình cũng đã “được” tận hưởng: chuyến đi đầu tiên đến Phú Quốc, cũng như đầu tiên 1 mình xách vali lên và đi, vào hơn 1 năm trước – tháng 3/2021. Nên mình muốn chia sẻ với các bạn một chút điều trong chuyến đi của mình! Mặc dù hơi trễ.

Du lịch Phú Quốc tháng 3 – Một mình tận hưởng tuyệt vời

Sau chuyến đi 1 mình lần đầu tiên trong đời, mình nhận ra là mình… cực thích đi du lịch 1 mình luôn các bạn ạ. Cảm giác rất thoả mãn, hài lòng, tự tin! Thấy mình khá mạnh mẽ, bản lĩnh và cả kiên cường. Là một liều thuốc cực hay ho khi mới break-up trong chuyện tình cảm!

Cá nhân mình cũng thích khám phá thích trải nghiệm, tò mò và 1 chút hiếu thắng nữa, nên mình nhận thấy “du lịch 1 mình” là một khái niệm đầy chân lí.

Ngày 1: mình di chuyển từ Vũng Tàu – sân bay TNS – Phú Quốc
Vé các bạn có thể đặt trước, trước khi đi thì mình có nhờ 1 số bạn làm về du lịch book hộ mình 1 đêm tại Maison và 2 đêm tại Coral Bay. Được tặng free di chuyển từ sân bay tới Dương Đông.

Tới Phú Quốc 3h chiều, mình nhận phòng và thuê xe máy tại khách sạn. 4h chiều đi ăn nhẹ và mình tới Ốc sên bar. Tranh thủ đi sớm kẻo trễ quá thì rất đông và không có chỗ chụp ảnh nhé!
Chiều chập tối mình tiếp tục chạy ra chợ tham quan Dinh Cậu, ghé Chợ Đêm ăn tối ăn vặt các thứ.

Ngày 2: Do là lần đầu tiên đi Phú Quốc, nên mình có book tour các Đảo (đi cho biết chứ cá nhân mình thật sự không thích tour này lắm)

Tour này chắc rất phổ biển và nhiều thông tin nên các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Ngày 3: Mình tiếp tục thuê xe máy, dò bản đồ và chạy đến… Rạch Vẹm ngắm Sao biển!

Cá nhân mình rất thích kiểu tự thuê xe máy tự chạy tự khám phá các cung đường. Đường tương tối dễ đi. Tuy nhiên bụi nhiều và đất đá đoạn gần tới nơi.

Tới Rạch Vẹm mình ăn trưa nhẹ, thuê ghế dù nằm chơi bát ngát vậy đó. Đi dọc bãi xem Sao biển. Lúc mình đi chưa có những phản ảnh về việc “cầm” sao biển lên nghịch nên thấy nhiều bạn xếp hình sao biển chụp hình các thứ. Mình cũng a-dua cầm lên tí do… tò mò. Sau này lên báo nhiều, việc đó thật không đúng cho hệ sinh thái nên các bạn tránh việc này nhé đừng như mình.

Xế chiều mình di chuyển về lại Dương Đông, và tham quan Sanato Sunset. (Đáng ra tham quan chỗ này thuộc về hôm qua, trong tour đi Đảo rồi, nhưng mình kiểu quá mệt trong cả ngày đi đảo, nên không tham gia hôm đó). Thì chỗ này có các tiểu cảnh voi, tượng đầu người vân vân. Kiểu signature của Phú Quốc rồi.

Ngày 4: Trả phòng. Do còn quá sớm để bay về SG, nên mình bắt taxi từ Dương Đông đi Nam đảo để… tham quan JW Mariott Phú Quốc

Chủ yếu là để sống ảo đó các bạn, có hình cho đẹp he he. Tham quan thôi chứ ở thì tốn kém lắm. Vé tham quan là 1 voucher mua tại quầy tiếp tân 500k. Dùng voucher đó có thể ăn uống tại các nhà hàng trong khách sạn. Cá nhân mình thấy đáng tiền để tham quan nơi này nha. Đẹp lắm và rất nhiu góc chụp hình! 6h chiều mình ra sân bay – về lại Sài gòn! Kết thúc chuyến đi.

Kaden Pham

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.1 / 5. Lượt: 7

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close