Điểm đếnThế GiớiTrải Nghiệm

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ 47 TỈNH THÀNH NƯỚC NHẬT

Nếu tuổi trẻ được làm điều gì đó thật đặc biệt, bạn sẽ làm gì? Còn mình, có lẽ đặt chân đến tất cả 47 tỉnh thành nước Nhật là một hành trình đẹp và đặc biệt nhất cho đến hiện tại. Cùng theo chân anh bạn Nẫu ơi khám phá Nhật Bản nhé!

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ 47 TỈNH THÀNH NƯỚC NHẬT

Mỗi cuộc đời mỗi người đều có sự lựa chọn riêng, không có lựa chọn nào đúng hay sai cả, chỉ là lựa chọn đó có phù hợp và khiến bản thân vui vẻ với điều đó hay không mà thôi.
Mang ước mơ sang Nhật cũng vậy, mỗi người đều đặt cho mình một mục tiêu riêng khi đặt bước chân đầu tiên trên nước bạn. Mình cũng vậy, không chỉ mang theo ước mơ học hành thành tài hay kiếm được công việc phù hợp sau khi ra trường mà ngày đầu tiên đến Nhật mình đã đặt mục tiêu sẽ khám phá tất cả 47 tỉnh thành nước Nhật.

Mình chọn mọi thứ vừa đủ, học vừa đủ, làm vừa đủ và chơi vừa đủ để có thể trải nghiệm nhiều nhất trên đất nước Nhật Bản. Mình không phải là đứa xuất thân từ gia đình có điều kiện, trước khi đi du học mình có thời gian sống trong trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và khuyết tật. Giấc mơ du học đến với mình cũng rất bất ngờ và giờ đây mình đã viết nên một hành trình đặc biệt cho bản thân trên chính đất nước Nhật Bản. Đến với Nhật Bản bằng học bổng toàn phần, giờ thì mình cũng đã tốt nghiệp, có công việc ổn định ở khách sạn và vô vàn những trải nghiệm thú vị ở xứ sở hoa anh đào.

Chinh phục 47 tỉnh thành với hàng trăm chuyến đi, tất cả đều tự xách balo lên khám phá và trong đó có rất nhiều hành trình đi một mình. Thật sự bản thân cảm thấy không phải hối tiếc điều gì khi một ngày nào đó rời Nhật Bản. Bởi lẽ, bản thân đã sống hết mình, sống thật đã cho chính tuổi trẻ của mình.

Nẫu ơi

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close