Điểm đếnReviewViệt Nam

Du lịch Sapa mùa siêu lạnh, mây mù trắng xóa

1.8
(5)

Chuyến đi chơi xa đầu năm của chúng mình. Mình xin phép được tâm sự mỏng và kể lể chút về chuyến đi đủ combo đen luôn 3N2Đ mọi người ạ. Vì mình đặt combo cũng phải tầm trước nửa tháng rồi lên cũng không xác định được rõ thời tiết ạ. Đi đúng vào dịp trên Sapa siêu lạnh nên hầu như chỉ thấy sương mù trắng xoá thôi ạ.

Du lịch Sapa mùa siêu lạnh, mây mù trắng xóa

Ngày đầu đến, sáng bọn mình chọn đi Ô Quy Hồ thì trời vẫn nhiều sương và kèm theo mưa bay bay. Nhiệt độ cũng thấp nên lên đó rất lạnh cảm giác như tay chân đóng đá vậy. Vì thời tiết cũng không được ổn lắm để đi các điểm thăm quan khác nên chiều bọn mình chọn lên DeLa Coupole uống cafe để chụp góc view siêu ảo mà ai đến Sapa cũng chụp, kết quả là lúc ra chụp thì đằng sau chỉ thấy sương chứ không thấy toà nhà mọi người ạ.

Ngày thứ 2 theo lịch thì chúng mình lên Fan, và thấy thời tiết ở dưới cũng khá ổn hơn rùi, nên cũng mong lên Fan sẽ may mắn hơn chút. Mong muốn là được lên Fan để săn mây mà trên đó vừa lạnh, vừa mưa, sương mù trắng xoá. Vì đi Fan cũng mất khá thời gian nên phải tầm 2h cminh mới về tới khách sạn, sau đó chúng mình thay quần áo rùi đi ăn luôn nên ăn xong cũng không còn sớm. Vì sự cố chấp của 5 đứa nên quyết định đi luôn vào bản Cát Cát lúc 4h chiều, kết quả là sau khi mất tầm 20-30p’ chọn váy và thay đồ thì trời cũng không còn sáng lắm. Chúng mình chỉ biết chạy như có cuộc đua marathon được tổ chức trong bản để cố gắng vớt vát vài con ảnh thôi ạ. Sau đấy mỗi đứa được vài ba kiểu thì trời đã tối đen.

Ngày thứ 3 cuối cùng, bằng sự dũng cảm mà 5 đứa giữa thời tiết vài độ C chúng mình lên tầng 12 của khách sạn để chụp với bể bơi vô cực. Vì book xe 16h chiều nên mấy đứa đã chọn những chiếc váy xinh xẻo để qua Silk Path làm thêm vài con ảnh để đời thì lúc đến lễ tân thông báo là vì không phải cuối tuần nên chỉ cho khách uống cafe bên trong thôi chứ không được xuống chỗ khuôn viên đẹp và nhiều hoa. Thật sự nghe xong chúng mình muốn tan vỡ luôn, vì không tìm hiểu kĩ trước nên rất buồn và ngậm ngùi đổi sang địa điểm khác.

Tổng kết lại thì đi đến đâu cũng gặp chút sự cố về thời tiết và không được thuận lợi lắm nhưng xem lại alb thì vẫn có được những con ảnh khá là ok con dê với nhau. Mặc dù cũng có chút buồn nhưng Sapa đã cho chúng mình một kỉ niệm đẹp và không thể quên.

À chia sẻ thêm với mọi người chuyến đi lần này mình đã book combo 3n2d KS 4 Pistachio siêu xịn xò và thêm một địa chỉ quán ăn mà chúng mình rất chim ưng khi ở Sapa tên là Đầu bếp quán ở địa chỉ 548 Điện Biên Phủ, đồ ăn ở đây cũng ngon và hợp khẩu vị mà giá thì cực kì ổn áp ạ.

Nhất định sẽ hẹn Sapa vào một dịp khác nữa ạ, vì Sapa thật sự rất đẹp và tuyệt vời. Mình cảm ơn ạ!

Cảm ơn review của bạn Diu Hoa

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 1.8 / 5. Lượt: 5

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Close