Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Glamping – Mô hình lưu trú mới mẻ ở Tây Bắc, bạn đã thử chưa?

5
(1)

Glamping là từ ghép của glamorous và camping, đây là một mô hình trải nghiệm với phong cách cắm trại đầy đủ tiện nghi, hay nói cách khác là dịch vụ lưu trú camping sang trọng với “lều nghỉ dưỡng” hoặc “lều khách sạn”.

Glamping – Mô hình lưu trú mới mẻ ở Tây Bắc, bạn đã thử chưa?

Do lẽ đó, glamping mang tính hưởng thụ và tận hưởng nhiều hơn là camping. Miền bắc xuất hiện một Glamping được set up ở trong vườn mận cổ thụ đẹp nhất nhì Tây Bắc – thung lũng mận Mu Náu. Ở độ cao hơn 1100m, view cực chill bao quát toàn cảnh hùng vĩ nơi đại ngàn cũng như toàn cảnh thị trấn phía dưới.

Các lều đều có công trình phụ khép kín, ban công riêng, tiện nghi sang trọng, view săn mây cực chill, tối đa trải nghiệm, hưởng ngoạn cảm xúc hoà với núi rừng vùng Tây Bắc.
Các lều đã được test chất lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn, không những chịu được gió mà còn chiụ được mưa đá nữa, vật liệu sử dụng cấu tạo là loại chuyên dụng chống chọi được thời tiết khắc nghiệt.

Trải nghiệm sang trọng, tiện nghi nhưng lại gần gũi, hòa mình vào thiên nhiên với vô vàn góc check in cực chill trong thung lũng mận Mu Náu đang vào mùa trổ hoa.

Phương Quỳnh

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Close