Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Gợi ý những địa điểm du lịch miền Nam mùa cuối năm

5
(1)

Miền Nam Việt Nam có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài nước. Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch miền Nam, với thời tiết nắng ráo, dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Gợi ý những địa điểm du lịch miền Nam mùa cuối năm

Mũi Né, Bình Thuận

Mũi Né là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam, với những bãi biển trải dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh. Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch Mũi Né, khi thời tiết nắng ráo, ít mưa, thuận lợi cho các hoạt động tắm biển, lặn biển, ngắm hoàng hôn.

Đảo Phú Quốc, Kiên Giang

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, với nhiều bãi biển đẹp, rừng nguyên sinh, làng chài, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Mùa cuối năm là thời điểm Phú Quốc bước vào mùa khô, thời tiết nắng ráo, ít mưa, biển lặng, rất thích hợp cho các hoạt động du lịch biển.

Hồ Tràm, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hồ Tràm là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, với bờ biển dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh. Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch Hồ Tràm, khi thời tiết nắng ráo, ít mưa, thuận lợi cho các hoạt động tắm biển, lặn biển, ngắm hoàng hôn.

Long Hải, Vũng Tàu

Long Hải là một bãi biển đẹp khác của Vũng Tàu, với bờ biển dài, cát trắng mịn, nước biển trong xanh. Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch Long Hải, khi thời tiết nắng ráo, ít mưa, thuận lợi cho các hoạt động tắm biển, lặn biển, ngắm hoàng hôn.

Đà Lạt, Lâm Đồng

Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, với khí hậu mát mẻ quanh năm, phong cảnh thơ mộng. Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch Đà Lạt, khi thời tiết mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.

Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn nhất của miền Tây Nam Bộ, với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như chợ nổi Cái Răng, vườn cò Bằng Lăng, vườn hoa Thới Lai,… Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch Cần Thơ, khi thời tiết nắng ráo, mát mẻ, thuận lợi cho các hoạt động tham quan, du lịch, mua sắm.

An Giang

An Giang là tỉnh miền Tây Nam Bộ với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như khu du lịch Núi Sam, khu du lịch Búng Bình Thiên, khu du lịch chùa Hang,… Mùa cuối năm là thời điểm lý tưởng để du lịch An Giang, khi thời tiết nắng ráo, mát mẻ, thuận lợi cho các hoạt động tham quan, du lịch, khám phá văn hóa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số địa điểm du lịch miền Nam khác như:

Đồng Tháp: khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, khu du lịch sinh thái Xẻo Quýt, khu du lịch sinh thái Tràm Chim,…
Bến Tre: cù lao An Bình, cù lao Me, khu du lịch sinh thái Lan Vương,…
Tiền Giang: khu du lịch sinh thái Mỹ Tho, khu du lịch sinh thái Cồn Phụng, khu du lịch sinh thái Cồn Thới Sơn,…
Long An: khu du lịch sinh thái Lò Gạch, khu du lịch sinh thái Phước Lộc Thọ,…
Tây Ninh: khu du lịch sinh thái Núi Bà Đen, khu du lịch sinh thái Suối Đá,…

Với rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, miền Nam là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch cuối năm.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close
Index