Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Hà Giang – Nơi hùng vĩ nhất định phải đến một lần trong đời

4.5
(2)

Hà Giang – 1 nơi nhất định phải đến vì nó thực sự hùng vĩ và đẹp đẽ 1 cách nức lòng. Thấy nhiều review về Hà Giang rồi nên viết vài cảm nhận của bản thân trong chuyến đi vừa rồi!

Hà Giang – Nơi hùng vĩ nhất định phải đến một lần trong đời

Cảnh núi non thì mình không lạ gì rồi vì Hà Giang với Cao Bằng cũng không khác nhau là mấy. Trong khi Cao Bằng núi non đẹp kiểu nên thơ trữ tình thì đèo đồi núi Hà Giang đẹp dã man hùng vĩ kiểu AMAZING LANDSCAPE luôn, càng lên cao càng đẹp.

Chuyến đi của mình kéo dài 3 ngày 2 đêm

Ngày 1: Chơi nguyên ngày ở Thành Phố.

Ngày 2: Xuất phát 7h từ TP đi theo lộ trình TP- Đồng Văn. Đi qua các điểm như; Núi đôi Quản Bạ, đồi thông Yên Minh, dốc Thẩm mã, thị trấn Phó Bảng, nhà của Pao, dinh Họ Vương và điểm cuối cùng của ngày mình dừng nghỉ ở thị trấn Đồng Văn và nghỉ ngơi ở A Sùng homestay. Mọi người lên Đồng Văn nhớ ghé A Sùng nhé siêu rẻ và đẹp.

Ngày 3: Từ Đồng Văn đi Mèo Vạc nơi có con đường hạnh phúc Mã Pì Lèng ấp ủ bao nhiêu lâu cuối cùng cũng được đến đây. Quá đẹp (tiếc là sông Nho Quế hơi đục ko xanh lè xanh lét cho lắm). Và rồi mình đi về TP từ Mèo Vạc – Yên Minh – Quản Bạ – TP. Kết thúc gần 400km 2 ngày rong ruổi trải nghiệm cảnh sắc và con người ở Hà Giang thì đã hiểu tại sao Hà Giang lại được công nhận là công viên địa chất toàn cầu vì nó quá là đẹp đi, còn con người nơi đây thì cũng như quê mình thân thiện hiếu khách, đồng bào dân tộc miền núi tuy có chút khó khăn nhưng lúc nào nụ cười vẫn ở trên môi đặc biệt ở các em nhỏ ở Hà Giang vừa đáng yêu, xinh gái mà không xin tiền như những chỗ khác.

Theo Thượng Đinh

Xem thêm bài viết

Đừng để Hà Giang chỉ là một giấc mơ
Trong đời phải đến Hà Giang ít nhất một lần
Núi đôi lạ mắt giữa thung lũng ở Hà Giang
Rạng rỡ phiên chợ mùa xuân ở Hà Giang ngày đầu năm mới
Hà Giang – Nơi hùng vĩ nhất định phải đến một lần trong đời

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close