Điểm đếnSAO ĐIViệt Nam

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đưa các con đến Đà Nẵng đón năm mới

1
(6)

Vợ chồng Hà Hồ – Kim Lý đưa Leon, Lisa và Subeo tới khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Đà Nẵng đón năm mới 2023.

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đưa các con đến Đà Nẵng đón năm mới

Hồ Ngọc Hà đi Đà Nẵng
Có lịch diễn đêm 31/12 tại Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà đưa cả gia đình đi theo để kết hợp nghỉ dưỡng dịp Tết Dương lịch. Cô viết: ‘Điểm du lịch cuối cùng của năm để khởi hành một năm mới thêm sống động, thuận buồm xuôi gió. Biết ơn năm 2022 đã cho Hà và gia đình mình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thuận lợi trong công việc. Xin chúc cho tất cả những ai nhìn thấy lời chúc này một năm 2023 thật rực rỡ’.
Hồ Ngọc Hà đi Đà Nẵng - 1
Tới Đà Nẵng trước buổi biểu diễn vài hôm, cả nhà tranh thủ tận hưởng những ngày cuối năm. Để thuận tiện chăm sóc các con, Hồ Ngọc Hà gọi đồ ăn phục vụ tận phòng. Bữa sáng, người đẹp xuống nhà hàng thưởng thức món cao lầu – một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của đất Quảng Nam – Đà Nẵng.
Kim Lý chơi cùng hai con Leon - Lisa ở villa còn Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch trình tổng duyệt. Trước đó, trong nhiều show diễn ở tỉnh, Hồ Ngọc Hà cũng đưa cả gia đình theo kết hợp vừa đi diễn vừa đi nghỉ dưỡng.
Kim Lý chơi cùng hai con Leon – Lisa ở villa còn Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch trình tổng duyệt. Trước đó, trong nhiều show diễn ở tỉnh, Hồ Ngọc Hà cũng đưa cả gia đình theo kết hợp nghỉ dưỡng.
Hồ Ngọc Hà đi Đà Nẵng - 6
Hồ Ngọc Hà lựa chọn khu nghỉ dưỡng tọa lạc biệt lập tại Bãi Bắc thuộc bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố 13 km. Nơi đây đi vào hoạt động từ năm 2012, từng tiếp đón nhiều ngôi sao nổi tiếng trong nước và quốc tế. Hari Won – Trấn Thành chọn nơi này để kỷ niệm 4 năm ngày cưới năm 2020 còn Diễm My 9X và bạn trai tới đây để đón Tết âm lịch 2022.
Hồ Ngọc Hà đi Đà Nẵng - 2
Khu resort này gồm hơn 200 phòng và villa, từng đạt nhiều giải thưởng về nghỉ dưỡng châu lục và thế giới. Kiến trúc mỗi phòng kết hợp giữa phong cách Việt và châu Âu. Căn villa của nhà Hà Hồ – Kim Lý có phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển cùng một hành lang rộng lát gỗ, có ghế nghỉ để nằm ngắm cảnh.
Kim Lý và Hà Hồ cũng tranh thủ trốn con để trải nghiệm khu vực spa với liệu trình đặc biệt, mang đến sự thư giãn qua những tần số khác nhau được tạo ra bởi các thanh âm thoa (tuning forks). Cụ thể, nốt Mi có tần số 528 Hz giúp phục hồi trạng thái cân bằng và khơi mở lòng yêu thương trong khi nốt Sol ở tần số 741 Hz giúp cơ thể và tâm trí thanh lọc tắc nghẽn và độc tố.
Kim Lý và Hà Hồ cũng tranh thủ ‘trốn con’ để trải nghiệm khu vực spa. Liệu trình đặc biệt tại đây mang đến sự thư giãn bằng những tần số khác nhau được tạo ra bởi các thanh âm thoa (tuning forks) như: nốt Mi có tần số 528 Hz giúp phục hồi trạng thái cân bằng còn nốt Sol ở tần số 741 Hz hỗ trợ cơ thể và tâm trí thanh lọc tắc nghẽn, độc tố.
Khu nghỉ có một số hoạt động dành cho trẻ em để thu hút các gia đình có con nhỏ. Các bé sẽ được tham gia các workshop làm đồ thủ công như đèn lồng truyền thống, đồ trang sức hay vẽ. Ngoài ra, hoạt động khám phá ngoài trời có xây lâu đài cát, thu gom rác, tập yoga hay thể dục thiết kế riêng cho trẻ em hoặc chơi chuyền (banh đũa).
Khu nghỉ có một số hoạt động dành cho trẻ em để thu hút các gia đình có con nhỏ. Các bé được tham gia workshop làm đồ thủ công như đèn lồng truyền thống, đồ trang sức hay vẽ. Ngoài ra, hoạt động khám phá ngoài trời có xây lâu đài cát, thu gom rác, tập yoga hay thể dục thiết kế riêng cho trẻ em hoặc chơi chuyền (banh đũa).
Hồ Ngọc Hà đi Đà Nẵng - 4
Lisa khoe hình vẽ trên tay sau buổi hoạt động dành cho trẻ em tại resort.

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort – Nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa – Du Lịch Chất (dulichchat.com)

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 1 / 5. Lượt: 6

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Close