Điểm đếnReviewViệt Nam

Hoa mai anh đào ở Măng Đen, Kon Tum, bạn check in chưa?

Nằm ở độ cao trung bình 1.000 – 1.500m so với mực nước biển, Măng Đen có khí hậu ôn đới, quanh năm mát mẻ; nhiệt độ trung bình hàng năm giao động từ 16 – 200C, có rừng nguyên sinh bao bọc xung quanh, với nhiều danh lam thắng cảnh, độ che phủ rừng hơn 80% diện tích tự nhiên; có nhiều hồ thác, suối đá thích hợp cho phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng gắn với nghiên cứu khoa học; văn hóa bản địa độc đáo; nhiều hệ động vật, thực vật quý hiếm sinh sống… Đây là tiềm năng thuận lợi để Măng Đen trở thành trung tâm du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cấp quốc gia.

Hoa mai anh đào ở Măng Đen, Kon Tum, bạn check in chưa?

Cùng với hàng ngàn cây Mai anh đào được trồng tại các khu du lịch, tại các đường phố chính và trung tâm thị trấn Măng Đen, những cánh rừng nguyên sinh, những đồi thông thơ mộng, những trang trại chăn nuôi, nông trại trồng rau, hoa, quả xứ lạnh đã và đang tạo nên những nét đặc trưng riêng có để ai chưa một lần đến với Kon Plông tìm đến và để níu chân những ai “trót” yêu Kon Plông tìm về…

Có nhiều yếu tố khiến mùa hoa anh đào ở Măng Đen đẹp và quyến rũ đó là cái lạnh khiến mọi người như muốn xích lại gần nhau. Không gian còn khá nguyên sơ của Măng Đen tôn thêm vẻ đẹp tươi trẻ và sang trọng của loài hoa này.

Hoa anh đào là một trong nhiều loài hoa được huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum trồng để tạo cảnh quan dần hình thành sản phẩm thu hút khách du lịch.

Địa điểm yêu thích được du khách lựa chọn ngắm hoa là khu vực hồ Đăk Ke. Đây là nơi tập trung những cây hoa anh đào lớn, nhiều năm tuổi, dáng thế đẹp nở hoa trong khung cảnh thơ mộng.

Ảnh Tran Vuong Xuan Phu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close