Điểm đếnHướng dẫn đường điTrải NghiệmViệt Nam

Khu du lịch sinh thái Vinh Sang – Vĩnh Long: điểm đến cực hút ở miền Tây

Khu du lịch sinh thái Vinh Sang, Vĩnh Long đang là một điểm đến rất được yêu thích ở miền Tây hiện nay. Bạn hãy cũng mình xem những kinh nghiệm đi khu du lịch Vinh Sang tự túc, thú vị ngay dưới đây nhé!

Khu du lịch sinh thái Vĩnh Sang – Vĩnh Long: điểm đến cực hút ở miền Tây

Hướng dẫn đường đi tới khu du lịch Vinh Sang

Địa chỉ cụ thể của khu du lịch sinh thái Vinh Sang đó là ở tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ (cù lao An Bình, ven sông Cổ Chiên và đối diện trung tâm thành phố Vĩnh Long). Để đi được tới khu du lịch Vinh Sang, bạn sẽ cần đi qua bến phà An Bình sau đó theo biển chỉ dẫn đi thêm 3km là tới. Theo như các bạn đã từng đi tới khu du lịch này thì nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất là hãy gửi xe ở bến phà, đi phà qua sông rồi bắt xe ôm đi vào khu du lịch.

Từ Sài Gòn bạn có hai cách để tới bến phà An Bình:

Cách 1: Đi theo đường QL1 – Mỹ Tho – Cầu Mỹ Thuận – Vĩnh Long – Phà An Bình (Đường này nhanh nhưng dọc đường cảnh không đẹp lắm, nếu đi ngày nghỉ lễ thì nên đi đường này để tránh tắc đường)

Cách 2: CT01 – Cầu Rạch Miễu – Bến Tre – Cầu Hàm Luông – Chợ Lách – Phà Đình Khao – Vĩnh Long – Phà An Bình (Đường này vòng vèo và phải đi phà qua sông nhưng đổi lại view đẹp, nếu đi ngày nghỉ lễ tết thì bạn không nên đi đường này bởi cầu chợ lách và phà Đình Khao hay bị tắc.

Địa chỉ: Tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long – ĐT: 0706.277.277 – 0918.66.44.99
Giá vé dịch vụ tham khảo:
Vé tàu qua Khu Du lịch Vinh Sang: 18k/người
Vé vào cổng khu du lịch Vinh Sang là 50k/người

Tour vườn chôm chôm trọn gói: 269k/người (áp dụng cho khách đoàn 10 người, bao gồm ăn trưa menu 6 món)
Tour vườn chôm chôm trọn gói: 269k/người(áp dụng cho khách đoàn 10 người, bao gồm ăn trưa menu 6 món)
Tour tát ao bắt cá: 159k/người (áp dụng đoàn 20 người, không bao gồm ăn trưa)

Ngoài ra, nếu đi theo nhóm đông các bạn có thể chọn dịch vụ trọn gói với giá vé 299k/người. Với giá vé này, bạn sẽ được tàu chở qua khu du lịch, có hướng dẫn viên giới thiệu, tham gia 4 trò chơi: tát mương bắt cá nướng trui ăn tại chỗ, câu cá sấu, cưỡi đà điểu, tắm sông, trượt cỏ và bao ăn trưa menu 6 món nha các bạn!

Địa chỉ cụ thể của khu du lịch sinh thái Vinh Sang đó là ở tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ (cù lao An Bình, ven sông Cổ Chiên và đối diện trung tâm thành phố Vĩnh Long). Để đi được tới khu du lịch Vinh Sang, bạn sẽ cần đi qua bến phà An Bình sau đó theo biển chỉ dẫn đi thêm 3km là tới. Theo như các bạn đã từng đi tới khu du lịch này thì nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí nhất là hãy gửi xe ở bến phà, đi phà qua sông rồi bắt xe ôm đi vào khu du lịch.

Ngủ qua đêm ở khu du lịch Vinh Sang

Nếu bạn muốn ở khách sạn qua đêm trong khu du lịch Vinh Sang, bạn có thể đặt một trong các loại phòng sau:

Phòng 2 người: 280k/đêm
Phòng 3 người: 350k/đêm
Phòng 4 người: 420k/đêm

Giá phòng không có bữa sáng và bạn sẽ được khuyến mại 1h hát karaoke trong bầu Hồ Lô. Các phòng có tivi, tủ lạnh, điều hòa, nước uống…

Điểm tên các trò chơi thú vị, hấp dẫn ở khu du lịch Vinh Sang, Vĩnh Long

Câu cá sấu: Đây là một trò giải trí khá thú vị và cũng dành cho những ai thích cảm giác mạnh khi tự mình câu những con cá sấu nguy hiểm ở phía dưới.

Cưỡi đà điểu: Trò này cực hấp dẫn và được khách du lịch vô cùng yêu thích, theo kinh nghiệm vui chơi ở khu sinh thái Vinh Sang thì tới đây chơi mà không chơi trò này thực sự rất đáng tiếc.

Tát ao bắt cá: Trò này tuy bẩn nhưng cực kỳ vui nếu bạn đi theo đoàn đông người và muốn thử 1 lần trải nghiệm cảm giác làm nông dân

Trượt cỏ: Những bạn không sợ cảm giác mạnh thì hãy chơi trò này nha

Bóng nước: 2 bạn sẽ cùng vào trong một quả bóng được bơm đầy hơi và thả xuống nước, hãy làm sao để bạn có thể đi được xa nhất. Trò này khá mệt và chỉ được chơi trong vòng 10 phút nếu không sẽ hết oxi

Đi vườn cây ăn trái: Đây có lẽ là hoạt động tham quan nổi tiếng nhất ở khu du lịch Vinh Sang, Vĩnh Long bởi khách du lịch sẽ được thoải mái ăn no hoa quả tại các vườn chôm chôm, dâu, xoài…

Có lẽ không ở đâu ngoài khu du lịch này cho bạn cơ hội chiêm ngưỡng nhiều động vật quý hiếm như: gấu, dê, bồ nông, trăn, càng đước, hươu sao, heo tộc, vượn má hồng, khỉ, công, gà sao… Đặc biệt tại Vinh Sang, khu vực nuôi cá sấu khoảng 200m2 sẽ là thiên đường với những ai ưa cảm giác mạnh.

Sở hữu những điểm độc đáo như vậy nhưng khu du lịch vẫn tạo cảm giác vô cùng gần gũi như một miệt vườn Nam Bộ thứ thiệt. Không gian thoáng đãng rộng rãi vô cùng thích hợp cho những cuộc vui “nổ trời”: trượt cỏ, thử tài bắn súng, đá gà, ném banh, bịt mắt gắn lông đà điểu, câu cá trúng thưởng… Nếu không ưa ồn ào, khách du lịch đi một mình có thể tận hưởng cảm giác an yên trong những chòi câu cá.

Với số tiền 300k-500k, các bạn có thể ru nhau vi vu về Vĩnh Long check-in Khu du lịch Vinh Sang rồi nha. Lập team cuối tuần phượt thẳng xuống Vĩnh Long thôi các bạn ơi.

Theo Đức Tính

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close