Điểm đếnReviewViệt Nam

Mơ ngủ ở Pleiku

5
(4)

Sáng đó mình chạy từ làng Chư Đăng Ya về Pleiku, vẫn là cái không khí đặc trưng của Tây Nguyên, nắng gió trời trong xanh. Vì chỉ còn vài tiếng nữa là về nhà nên mình chạy loanh quanh thành phố và hoá ra thành phố lại nhiều địa điểm thật sự relax, thật sự chill.

Mơ ngủ ở Pleiku

Đồi thông ở đâu đó Ia Dêr: mình đã thật sự thoả mãn khi tìm thấy chiếc view từ đồi thông nhìn xuống thành phố, có nhà cao, nhà thấp, có nhà sơn, nhà vôi, nhà mái ngói, nhà mái tôn, có màu hiện đại có cũ kĩ. Buổi chiều nắng sẽ chiếu qua đằng lưng nên sẽ thật lãng mạn lúc ngồi trên thảm cỏ khô mà nghe chút nhạc nhẹ nhàng, nhâm nhi chút bia với nhấm nháp hoàng hôn đang trôi thật chậm.

Chợ Pleiku: Mình ghé chợ để mua ít cafe rang xay mang về, và hoá ra chợ cũng thật đặc biệt, chợ bán thật nhiều loại thảo dược.

Cafe Joker: mình được suggest từ em Thành, và thật sự thì chiếc view thực sự xuất sắc của Joker sẽ đánh gục mọi người, có chút nét view của Đà Lạt nhưng chất cafe thì đặc biệt của Gia Lai.

Bún cua Chi: món này mình thật sự suggest với những bạn ăn được mắm. Phải nói là xuất sắc, nhưng nên ăn vào ngày cuối cùng chuẩn bị về, vì nhỡ đâu bụng dạ kém. Phần nước cua sẽ rất nặng mùi, thật sự rất rất nặng mùi nhưng có vị ngọt nhẹ nhẹ, ăn kèm bún, măng, giò và tóp mỡ, bún chỉ 1 chút xíu thôi nên giá chỉ 12k/tô.

Thật hi vọng Pleiku sẽ được biết tới thật nhiều, sẽ phát triển và vẫn luôn đặc biệt.

Cảm ơn review của bạn Linh Sue

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 4

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close