Điểm đếnTrải NghiệmViệt Nam

Ngôi làng bích họa mang tên Hòn Thiên ít người biết tại Ninh Thuận

5
(2)

Làng bích họa Hòn Thiên cách thành phố Phan Rang tầm 15’ đi xe máy, cách Quốc lộ 1A khoảng 1km là một ngôi làng nhỏ, yên bình với những bức tranh tường độc đáo và phong cảnh hữu tình.

Ngôi làng bích họa mang tên Hòn Thiên ít người biết tại Ninh Thuận

Với tình yêu to lớn dành cho ngôi làng nhỏ của mình, anh HDV đồng nghiệp đã bỏ phố về quê, tự bỏ tiền túi ra để làm đẹp làng, để mong một ngày làng mình có thể trở thành điểm tham quan cho các vị khách khi đến với Ninh Thuận và để phát triển làng mình, tạo thêm thu nhập cho bà con trong làng….

Mình đến thăm anh vào một chiều Ninh Thuận đầy gió, nên tiếc là không đi chèo thuyền trong đầm Nại được. Nhưng được a dắt đi tham quan quanh làng và leo núi Hòn Thiên ngắm mênh mông đất trời. Mình đến khi những bức vẽ còn chưa hoàn thành nên chỉ chụp được ít, hiện tại làng đã sắp hoàn thiện và đẹp hơn rất nhiều.

Bạn bè ai có đi Ninh Thuận, nhớ ghé thăm làng, thăm bà con nhé. Liên hệ a Lai Oppa để được dắt đi chơi và chụp ảnh siêu có tâm.

P/s: Ông chú trong hình hơi già xíu nhưng trai làng đi hết rồi nên không kiếm được mẫu vì vậy đành mượn ông chú xài đỡ. Nhưng dù sao cũng cảm ơn chú vì chịu diễn mấy trò lố cùng mình.

Cảm ơn review của bạn Đỗ Xu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close