Ẩm thựcĐiểm đếnThế Giới

Món ăn truyền thống: Mì bò Yong-Kang nhất định không nên bỏ qua khi tới Đài Bắc

5
(1)

Nếu bạn là một fan trung thành của quán mì bò Đài Loan thì chắc chắn không nên bỏ qua được quán mì bò Yong-Kang nằm ga Dongmen này. Quán ăn được thành lập vào năm 1963, và được giải thưởng Michelin Guide đề xuất ăn vào năm 2022. Đặc biệt hơn, “Mì bò Yong-kang” nằm ở khu kinh doanh Yongkang nên có nhiều khách du lịch đến đây xếp hàng để thưởng thức.

Món ăn truyền thống: Mì bò Yong-Kang nhất định không nên bỏ qua khi tới Đài Bắc

Về phần mì bò, quán này có 2 lựa chọn cho bạn: mì bò kho và mì gân bò. Ngoài ra, họ sử dụng thịt bò từ Úc để hầm trong nước dùng Tứ Xuyên đặc biệt của nhà hàng. Sau đó ninh khoảng 4-5 tiếng để thịt mềm và nêm nếm vừa ăn. Bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của bò kho và gân bò mềm đến mức gần như tan chảy trong miệng của bạn.

Hơn nữa, tại quán ăn còn có thêm một món xôi cũng khá đặc biệt là “粉蒸肥腸” Xôi sườn heo hấp. Với độ dẻo của xương, vị ngọt thịt, khoai lang và vị cay the của ớt. Tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị đặc biệt quán này.

Mặc dù bạn có thể phải xếp hàng đợi một lúc, nhưng thực sự đây là một tiệm mỳ rất đáng để bạn thưởng thức khi một lần tới Đài Bắc du lịch. Lưu ngay địa điểm này các bạn nhen.

Giá cả: 紅燒牛肉麵 (Mỳ bò kho):260 NTD/ bát nhỏ ~ 290NTD/ bát lớn
粉蒸肥腸 (Xôi sườn heo hấp): 140 NTD/ bát

Yong-Kang Beef Noodle (永康牛肉麵)
Địa chỉ: https://goo.gl/maps/FFLFWSajchYRs76L6
Thời gian hoạt động: 11:00 AM – 9:00 PM

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 1

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close