Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Mùa cây thay lá – Hồ Bản Viết – Trùng Khánh – Cao Bằng đẹp siêu thực

5
(7)

Cùng xem bộ ảnh mùa cây thay lá ở Hồ Bản Viết – Trùng Khánh – Cao Bằng đẹp siêu thực để thấy Việt Nam mình đẹp đến mức nào nhé!

Mùa cây thay lá – Hồ Bản Viết – Trùng Khánh – Cao Bằng đẹp siêu thực

Hồ Bản Viết là một hồ nước ngọt trong xanh giữa khung cảnh thiên nhiên yên bình Cao Bằng. Đến đây, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng một bức tranh thủy mặc đẹp mê hoặc mà còn được khám phá cuộc sống đầy thú vị của người dân miền cao.

Hồ Bản Viết Cao Bằng tọa lạc ở xóm Bản Viết, Tân Phong, Phong Châu, Cao Bằng. Vốn là một hồ nước ngọt nhân tạo, hồ Bản Viết rộng tới 5 ha. Người ta chia hồ thành 4 nhánh lọt thỏm giữa núi rừng bao la, bát ngát. Hệ sinh thái quanh hồ vô cùng đa dạng và phong phú đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên sinh động, đầy màu sắc nhưng không kém phần nên thơ.

Từ trên những cung đường cao, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh hồ Bản Viết thơ mộng giữa núi rừng. Càng đến gần, vẻ đẹp ấy càng trở nên xuất thần hơn nữa. Cảm giác vô cùng tuyệt vời khi xuôi thuyền theo dòng nước trôi lững lờ xanh ngọc bích, hít hà cái không khí trong lành dễ chịu và tạm gác hết những muộn phiền âu lo ở ngoài kia.

Ảnh Tiến Nguyễn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 7

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close