Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Mùa hè vẫy gọi Phú Quý

5
(2)

Phú Quý – một hòn đảo nhỏ “chill” đúng nghĩa. Các điểm đến đều gần, dễ đi. Giá thành đều khá rẻ. Vạn vật ở đây rất lành, không ồn ào, không khói bụi. Phú Quý đang là điểm đến nổi bật nên một vài địa điểm chụp hình rất đông người nha. Nhưng yên tâm hòn đảo này góc nào cũng xinh, cứ lia máy là có ảnh rồi.

Mùa hè vẫy gọi Phú Quý

Dưới đây là lịch trình du lịch Phú Quý 3N2Đ của mình chỉ tốn ~ 5tr/2người

Nơi ở

Chấn Hotel: 0937823765 – 300k/2 người. Thuê xe Cub: 150k. Mình đặt sát ngày nên vé tàu & phòng kín gần hết. Phú Quý hiện tại đang rất sốt nên mọi người xếp lịch đặt sớm nhé.

Lịch trình

Ngày 1: Bờ kè, Dốc Phượt
Ngày 2: Núi Cao Cát, Phong Điện; đường Chị Nên, Mộ Thầy, Bờ kè, Cây cô đơn.
Ngày 3: Dốc Phượt, Làng chài Phú Long. Mình không đi tour Hòn Tranh. Có ghé Gành Hang nhưng rất đông nên quay về.

Ăn uống

Tất cả các quán mình ăn đều bình dân và có một số bạn đã review. Riêng mình recommend bánh căn cá kho cô Anh, mình không nhớ rõ địa chỉ nên để ảnh lại nha, nằm trên tuyến đường thẳng từ trung tâm lên dốc Phượt. Vị vừa lạ vừa quen rất ngon.

LƯU Ý

Mọi người nên check kĩ dự báo thời tiết, uống thuốc chống say và đừng ăn quá no trước khi lên tàu. Có tip rằng nằm nghiêng co chân lại sẽ cảm thấy đỡ hơn nhưng theo mình thì tuỳ nhân phẩm ấy. Cứ đi trúng hôm tàu rung lắc nhẹ đã say cắm đầu rồi. Hôm đến tụi mình nằm dài cả một ngày vì say. Có lẽ đây là điểm hạn chế duy nhất khiến mình phải phân vân về ý định ghé lại Phú Quý lần nữa.

Mùa hè gọi tên Phú Quý, đừng chần chừ cùng người thương xách balo lên và đi thôi. Chúc mọi người có những chuyến đi vui nha.

Mai Phương Thảo

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close
Index