Điểm đếnReviewTrải NghiệmViệt Nam

Ngắm bộ ảnh check in Phú Quốc đẹp như một giấc mơ

5
(2)

Đi Phú Quốc vừa chill vừa thu được ngàn ảnh đẹp chắc chắn là thích nhất rồi. Cùng Dulichchat.com ngắm ngay bộ ảnh siêu ưng của cô bạn Thanh Chang nhé!


Ngắm bộ ảnh check in Phú Quốc đẹp như một giấc mơ

Di chuyển

Tung tăng vác rất nhiều đồ đi để chụp hình, bọn mình bay từ Đà Lạt vào Phú Quốc nên phải bay 2 chặng, bay từ Đà Lạt vào Hồ Chí Minh rồi từ Hồ Chí Minh vào Phú Quốc. Thời gian chờ checkin check out sân bay Đà Lạt vào đến Phú Quốc từ 10h30 đến 17h luôn.

Chỗ ở và chụp hình

Khách sạn đầu tiên bọn mình chọn là khách sạn Premier village Phú Quốc: Ở đây thì bọn mình gặp hơi nhiều vân đề trục trặc nhưng không sao vì chụp hình vẫn đẹp. Rồi bọn mình di chuyển qua địa trung hải chụp hình. Vì khách sạn này nằm ngay cạnh JW Marriot nên quyết định qua trải nghiệm spa bên đó hihi

Khách sạn tiếp theo là La Veranda: Ở đây mình thấy rất thích, thích lắm luôn, tuy nhiên mình đi đúng đợt biển sóng hơi lớn bãi biển không được đep.

Vì bọn mình đi vì công việc phải chụp hình nên không kịp cảm nhận dịch vụ như thế nào nhưng có hình đẹp là thấy vui lắm rồi. Ở Phú Quốc đi đâu cũng có cảnh đẹp. Yêu lắm luôn!

Thanh Chang

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 5 / 5. Lượt: 2

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Close