Điểm đếnReviewViệt Nam

Phan Thiết dành cho 2 người 3N2Đ chỉ 2 triệu

3.7
(3)

Do đã là lần thứ 4 đi Phan Thiết rồi, nên mình cũng ít chụp hình, đi lại những chỗ nổi tiếng thôi. Các bạn có thể đi Bãi đá Ông Địa, Đồi cát, Làng chài, Lâu đài rượu vang, tháp Posahinư, Bàu trắng,…

Phan Thiết dành cho 2 người 3N2Đ chỉ 2 triệu

Ở đâu? Chơi gì? Ăn gì?

Ở Homestay Song Ngọc. Mình đi chơi hay ở homstay nên khi đi đâu cũng tìm trước, vì thoải mái cảm giác như là nhà vậy. Nơi này mình đã overnight được 4 lần. Có bếp, có cả lò nướng, có loa cho thuê. Này mà đi nhóm là vui lắm luôn vì trước homestay là bờ kè đổ ra biển, thuyền bè về hay đậu ở đó! Tối tối tụm 5 tụm 7 hát hò vừa ăn đồ nướng vừa cảm nhận mùi biển! Ôi yên bình lắm.

Có 1 tủ nước ngọt cho mọi người chọn, lấy xong nhớ tính tiền nghen, chắc ở quài nên anh chị chủ chai mặt không thèm tiếp luôn á, giỡn chứ vừa lên tới chị kêu “vừa luộc ghẹ xong 2 đứa vô lấy ăn đi, cứ ăn đi nha” cảm giác như mình là đứa con xa xứ mới về lại quê hương dị á.

Đa số hình trên tường đều được vẽ, mình cứ tưởng dán không chứ. Vẽ cả bản đồ thu nhỏ những nơi mình có thể đi thấy cưng gần chớt, tới đây nhớ check – in bản đồ này nha. Ban công cũng sống ảo được dữ lắm.

Phòng lớn có thể chứa tới 12 người! Tha hồ cùng tụi bạn quẩy, phòng sạch sẽ, đều được vệ sinh rất kỹ sau khi khách trả phòng. Điều thú vị là 3 homstay sát nhau và cùng chung 1 chủ nha, tới nơi muốn ở đâu cũng được luôn, tùy vào còn phòng không hahahah. Giá phòng 150k 2 người, rẻ gần chớt.

Do đã là lần thứ 4 đi rồi, nên mình cũng ít chụp hình, đi lại những chỗ nổi tiếng thôi. Các bạn có thể đi Bãi đá Ông Địa, Đồi cát, Làng chài, Lâu đài rượu vang, tháp Posahinư, Bàu trắng,…

Đây là phần thú vị nhất ăn gì đa số các bạn sẽ bị dụ vào các quán nhậu, đừng! Hãy đọc xong bài review này rồi thay đổi ý định nhé!

  • Răng mực: 29 Tôn Đức Thắng
  • Kem dừa: đối diện 162 Tôn Đức Thắng
  • Hoặc kem dừa 86: xe màu xanh trắng ngay bãi đá ông địa
  • Bánh canh chả cá Cô Xí: 309 Huỳnh Phúc Kháng
  • Bánh xèo 5k: Vòng xoay Hùng Vương
  • Bò lá lốt, bò nhúng giấm: A25 Lê Quý Đôn

Nhớ xem chi tiết ở từng hình để biết mùi vị và giá tiền nha. Đặc biệt nếu muốn mua hải sản thì qua chợ Phú Thủy nhé, mâm như hình thiệt hại 300k.

Cảm ơn bài review của bạn Mai Ngọc Quỳnh Vy

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 3.7 / 5. Lượt: 3

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Close