Điểm đếnReviewViệt Nam

Review du lịch đảo Nam Du 3N2Đ cực có tâm và chi tiết

Lưu ý là các bạn nên mua vé tàu trước cả vé đi và vé về để không bị tình trạng không có vé về và mua vé chợ đen đắt hơn nha.

Review du lịch đảo Nam Du 3N2Đ cực có tâm và chi tiết

Ngày 1

Tụi mình bắt xe từ Ssig Gòn – Rạch Gía tụi mình chọn xe Kumho vé xe cho 150k/ng về đến Rạch Giá tụi mình di chuyển ra bến tàu (khoảng 10p) lên tàu từ bến đi khoảng 2h30 sẽ tới đảo Nam Du.

View trên lúc đi vô cùng đẹp nước biển dần trở nên trong xanh cũng định lên boong tàu làm vài tấm nhưng say tàu quá lên không nổi. Tới bến tàu ở đảo tụi mình đi bộ đến nhà nghỉ khoảng 3p là tới. Ở đây khách sạn mình thấy ít chủ yếu là homestay và nhà nghỉ nên mình chọn nhà nghỉ Hoàng Gia nằm giữa chợ thuận tiện cho việc di chuyển và tối ra chợ phòng ở đây 350k/đêm xe thuê 150k/ngày.

Tụi mình nghỉ ngơi và ăn uống ở quán gần bến tàu sau đó thuê xe đi ra bãi Mến (mình tìm hiểu thì trên Nam Du chỉ có bãi Mến là đẹp nhất). Chạy theo đường dốc tới bãi Mến thì view 2 bên các bạn chụp choẹt thả ga, nước biển chuyển màu xanh theo đường đi nhìn xuống mới thấy Việt Nam mình thật sự đẹp và không thể không leo xuống xe làm vài tấm.

Đi khoảng tầm 15p mình tới bãi Mến ở đây nếu các bạn chỉ vào chụp hình thì hoàn toàn free không tính phí gì cả, nước biển trong vắt thấy được cát và chân của mìn luôn nè cảnh dừa lao xao lên ảnh bao ảo. Chụp choẹt xong mình về lại chợ để ăn trưa theo mình thì đồ ăn ở đây khá đắt, mình ăn 1 phần cơm trưa gồm canh chua cá bớp, mực xào, chả chiên mỗi thứ một ít là 250k. Ở đây chỉ có 1 con đường là chợ các quán nằm gần nhau vị thì khá tương đồng và thức ăn thì không có nhiều sự lựa chọn.

Ăn xong tụi mình về nghỉ ngơi sau đó tối xuống chợ ăn hải sản hải sản được bày ra tươi ngon các bạn chọn và nhờ chủ quán chế biến hải sản ở đây có cái rất rẻ, tụi mình kêu tầm 4 món 700k ăn xong thì đi dạo 1 chut rồi về vì không có nhiều thứ để chơi chủ yếu như đi nghỉ dưỡng vậy.

Ngày 2

Tụi mình đợi tàu vào rước ra 2 đảo nhỏ (cái này khi các bạn book chủ nhà nghỉ sẽ hỏi các bạn có muốn tham gia không phí tham gia là buổi sáng tới chiều là 250k/ng đi 3 đảo và có cháo nhum + cơm trưa còn các bạn đi buổi trưa từ 12h30 đến 5h chiều đi 2 đảo và cháo nhum lặn san hô là 150k/ng mình chọn buổi trưa vì mình say tàu quá.

Theo mình các bạn nên đi vì ở Đảo Nam Du hết cái để chơi ời, 12h30 tụi mình lền tàu khởi hành khoảng 1h thì tới Hòn Mấu ở đây các bạn có khoảng 2 tiếng 30p để chơi ở đây . Tại đây, các bạn chụp ảnh xong rồi đi bơi nè, chụp hình ở đâu thì bị tính phí là 10k/ng/lượt được decor cầu và xích đu chụp choẹt xong thì mình đi tắm biển ở đây mua 2 trái dừa để có chỗ ngồi và để đồ hết 70k xong lao xuống biển thoả thích.

Tắm phũ phê xong đi ra tàu trước khi lên có 1 bãi sỏi trong veo đẹp quá nên mình có làm 1 tấm, lên tàu đi khoảng 30p nữa tới nơi lặn san hô (ai không biết bơi đừng sợ nha vì mình cũng có biết đâu), mỗi người đc phát 1 áo phao và 1 kính lặn bình thường (nếu bạn muốn chọn kính lặn có ống thở (mình có up hình ở dưới các bạn coi nha) thì đóng thêm 50k nè)

Trải nghiệm lặn xong thì được gọi lên tàu ăn cháo nhum và trở về Nam Du hoy, về tới Nam Du tụi mình tắm rửa nghỉ ngơi xong lại xuống chợ ăn hải sản tiếp vì thức ăn không phong phú các bạn à. 2 ngày tụi mình đều chọn quán Nguyễn Linh vì mình thấy nhân viên dễ thương, không phụ phí khi chế biến trừ lẩu, hình mình có để dưới nha bữa này tầm 600k cho 3 món.

Ăn xong mình đi mua đặc sản làm quà đặc sản ở đây là Đá Thơm và Đá Me mỗi ngày các bạn sẽ thấy mỗi nhà nhà nào cũng nấu 1 nồi me và thơm to đùng rất thơm nấu xong được bỏ vô keo bày bán nhìn rất ngon, 1 hũ lớn giá 50k hũ nhỏ 30k ngoài ra còn có hải sản được làm chín như khô mực xé, ghẹ sữa rim me,….

Ngày 3

Tụi mình ăn sáng ở bến tàu xong đi dạo bãi sỏi gần bãi Mến, bãi sỏi thì không đẹp bằng bãi Mến ở đây cũng không mất phí gì cả nè sau đó thì tụi mình lên tàu và về lại Rạch Gía xong từ Rạch Gía về lại Sài Gòn.

𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 đ𝑖 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 8/10 𝑣𝑖̀ 𝑐𝑎̉𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑠𝑢̛̣ 𝑟𝑎̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑐𝑎̉𝑛ℎ đ𝑒̣𝑝 𝑚𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑉𝑁 𝑐𝑎̉𝑛ℎ 𝑙𝑎̀𝑚 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐ℎ𝑢̀𝑛 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑦́ 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑡𝑟𝑢̛̀ 𝑚𝑜̂̃𝑖 đ𝑜̂̀ 𝑎̆𝑛 𝑘𝑜 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ đ𝑒̂̀𝑢 𝑜𝑘 𝑐ℎ𝑜 1 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑡𝑎̣̂𝑛 ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔.

Theo Hoàng Trinh

Xem thêm các bài viết:

Hướng dẫn đường đến Nam Du chi tiết nhất
Review du lịch Nam Du tự túc 3N2Đ cực chất
Du lịch hè tại một trong 8 bãi biển đẹp nhất Việt Nam
Review chuyến du lịch Nam Du tẹt ga 4N3Đ chỉ 2 triệu

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá / 5. Lượt:

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá bài viết này

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Close
Index