Điểm đếnReviewViệt Nam

Review hòn đảo đẹp nhất của tứ bình Cam Ranh – đảo Bình Hưng: Ngon bổ rẻ và ghiền luôn

4.2
(5)

Biển đẹp, đồ ăn hải sản ngon nhức nách. Còn rinh thêm bộ ảnh xịn sò lựa mệt xỉu. Thích nhất là ở đảo có nguyên dàn váy Maxi lung linh cho khách mượn miễn phí để sống ảo nữa chớ. Nào mình cùng Review hòn đảo đẹp nhất của tứ bình Cam Ranh – đảo Bình Hưng: Ngon bổ rẻ và ghiền luôn.

Review hòn đảo đẹp nhất của tứ bình Cam Ranh – đảo Bình Hưng: Ngon bổ rẻ và ghiền luôn

Lịch trình sơ bộ

Từ Tphcm nên thấy tiện lắm, tối lên xe giường nằm ngủ sáng tới Cam Ranh, sau đó được xe đón tới bến tàu qua đảo và chơi trọn 2 ngày tít mù khơi ăn uống phủ phê hết có 1,5tr.

Chơi gì ở đảo Bình Hưng?

Biển ở đây phải nói là siêu trong, xanh lè xanh lét luôn:

Mình được cano đưa đi hết các bãi biển đẹp ở đây: Bãi Me, Bãi Bà Bóng, Bãi Tiên Bình Tiên, Bãi Kinh… (bãi Me là nước đẹp nhất í). Lặn san hô nữa.

Sống ảo ở đảo

 • Hang Yến Vịnh đá dách
 • Resort Anhill cầu 7 màu
 • Bãi Đá Trứng (bãi này xuống thì đẹp mà leo lên mệt đuối)
 • Vườn nho Vĩnh Hy
 • Sao Biển Bình Lập
 • Set up chụp bikini bãi Me
 • Khối đá ngũ sắc và các tiểu cảnh trên bè.
 • Mini Bar trên bè.

Với mấy bạn thích bung lụa sống ảo là trúng tủ luôn – có nguyên dàn váy Maxi cho khách mượn miễn phí lun í. flycam gopro cũng miễn phí – xịn sò dễ sợ, hồi giờ chưa đi chỗ nào mà nhiều dịch vụ free như này lun á.

Toàn bộ là có trong tour 𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐭𝐡𝐨̂̉ đ𝐢̣𝐚 đ𝐚̉𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐚 𝐗𝐨̂.
Mình tham khảo và chọn vì thấy uy tín nhiều review nhất là đồ ăn, bên Xô đón trả từ Cam Ranh miễn phí nữa, không bị thu thêm.

Lúc đầu mình cũng sợ mệt vì đi theo tour, nhưng cực kỳ thoải mái nhen, được lo hết tất tần tật, chăm sóc tận gót chân lun ớ, anh hướng dẫn siêu nhiệt tình dễ thương, ổng thêm cái tài lanh set up đồ cho chụp hình về lựa mún xỉu.

Ăn gì ở đảo?

Đảo nổi tiếng là hải sản và tôm hùm – ăn đi rồi về tới SG vẫn thèm.

Tôm hùm – nhum – ghẹ – ốc nón ốc nhảy – hàu hương – mực…. toàn là đồ tươi vớt dưới bè lên không hà. Nước chấm là chị vợ a Xô tự giã ngon tuyệt cú mèo. Mê nhất món cháo hải sản, không ưa mà cũng phải 2 chén vì không cưỡng được hehe.

Đồ ăn phủ phê nên bỏ ý định gọi thêm nhen, các bữa ăn là trên bè nổi giữa biển: mát rượi và loãng moạn nữa. Bè a Xô xịn sò lắm nhen, nhiều cảnh chụp hình iu liêu xiêu luôn nhen. 𝐂𝐨́ 𝐡𝐚̆̉𝐧 𝐌𝐢𝐧𝐢 𝐁𝐚𝐫 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐛𝐞̀ tối có nhạc siêu chill í. Tổng có 4 bữa ăn: 1 sáng 2 trưa và 1 tối. Nói chung tour này mình đ𝖆́𝖓𝖍 𝖌𝖎𝖆́ 𝖈𝖆𝖔 𝖓𝖍𝖆̂́𝖙 là đồ ăn, sau là đến cảnh trên bè. Ở nhà nghỉ view biển của Xô luôn.

Điểm lưu ý cân nhắc trước khi đi

 • Nước bên đảo lơ lớ í.
 • Người nước ngoài không được qua đảo
 • Tối ở đảo hơi buồn, may mà bè a Xô có Mini Bar tối mọi người vui với nhau chớ ở chợ đảo thì đồ ăn lặt vặt và trà sữa thôi.
 • Nhớ đi thúng ban đêm để ngắm Sao Biển với rắn biển nữa các bạn, mùa này mới đi thúng đêm được. vui và trải nghiệm hiếm có.
 • 𝐂𝐚̉𝐧𝐡 𝐛𝐚́𝐨 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐧𝐡𝐞𝐧: đi phao chuối bị lừa lật khúc cuối, cắm mặt xún biển tuy nhiên cảm giác vèo vèo giữa biển rất đã nì.

Đáng đồng tiền bát gạo lắm luôn, nếu không mún nói là rẻ, nào là ăn uống đưa đón xe cộ cano tàu bè nhà nghỉ tham quan tá lả, khỏe và rẻ hơn nếu đi tự túc nhiều, chưa tới 1,5 tr- rất đáng để đi.

Mình cũng tham khảo khắp tour Xô giá rẻ nhất, chắc vì các dịch vụ chính chủ của ảnh hết nên giá tốt. Cano Xô – nhà bè Xô – Nhà nghỉ Xô luôn.

𝐓𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́: giá tour 1.4tr này là đón trả Cam Ranh nhen các bạn.
Còn xe giường nằm Tphcm Limousine 600k khứ hồi Xô đặt dùm riêng hoặc tự đặt, có loại 400 nữa. Một số hình không phải mình chụp vì ham ăn ham chơi nên xin thêm từ page a Xô á.

Le Nguyen Thanh Nha

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY

Đánh giá 4.2 / 5. Lượt: 5

Hotline đặt Combo – Phòng khách sạn – Tour du lịch – Vé máy bay giá siêu tốt: 0908 341 702
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Close
Index